Đây mới là nữ idol được chủ tịch tập đoàn CJ Group hơn 29 tuổi tài trợ đổi lấy tình, hoá ra bạn của mẹ ruột dắt mối?

- Advertisment -

Cách đây 1 tháng, vụ việc Chủ tịch tập đoàn CJ Group – Lee Jae Hwan bị phanh phui đoạn tin nhắn tình cảm mập mờ với 1 nữ idol đã gây rúng động showbiz Hàn Quốc. Chủ tịch Lee được cho là đã dùng quyền lực cá nhân để nâng đỡ cho A, giúp cô nổi tiếng nhằm đổi lấy tình cảm.

Đã có nhiều tin đồn cho rằng đó là Choi Yena (cựu thành viên IZ*ONE). Tuy nhiên, ngay lập tức công ty quản lý của nữ idol đã phủ nhận tin đồn này. Sự việc còn chưa hết nóng, cư dân mạng đã “quay xe” chỉ đích danh nữ idol được chủ tịch CJ Group nâng đỡ là Lee Coco (cựu thành viên CocoSori). Lee Coco gần đây đã nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia show hẹn hò Transit Love, kênh YouTube cũng đột nhiên được chú ý. Từ đây, nữ idol vướng nghi vấn đổi tình lấy sự nâng đỡ của Chủ tịch Lee Jae Hwan – người hơn cô tận 29 tuổi.

Đã tìm ra danh tính nữ idol được chủ tịch CJ Group tài trợ đổi lấy tình, thừa nhận từng gặp ăn tối cùng nhau - Ảnh 2.

Lee Coco…

Đã tìm ra danh tính nữ idol được chủ tịch CJ Group tài trợ đổi lấy tình, thừa nhận từng gặp ăn tối cùng nhau - Ảnh 3.

… được cho là nữ idol đổi tình lấy tiền với chủ tịch CJ Group

Trước loạt tin đồn ngày càng lan rộng, Lee Coco đã đăng tải video lên Youtube cá nhân để “1 lần kể hết” và giải thích nghi vấn xung quanh mối quan hệ của cô và chủ tịch CJ Group.

Tại đây, Lee Coco cho biết cô từng gặp Chủ tịch Lee Jae Hwan thông qua 1 người bạn của mẹ mình. Tuy nhiên nữ idol khẳng định chắc nịch mối liên hệ giữa cô và chủ tịch Lee chỉ là “1 bữa ăn tối” không hơn không kém, đó là lần gặp duy nhất cô gặp chủ tịch, không có những lần gặp công khai hay riêng tư khác.

Đã tìm ra danh tính nữ idol được chủ tịch CJ Group tài trợ đổi lấy tình, thừa nhận từng gặp ăn tối cùng nhau - Ảnh 4.

Sau đó, nữ idol tiếp tục làm rõ nghi vấn về việc được tham gia chương trình ăn khách Transit Love. Lee Coco cho biết cô vượt qua vòng tuyển chọn 1 cách minh bạch, hoàn toàn không “đi cửa sau” với nhà sản xuất. Những sản phẩm âm nhạc của cô cũng do cô hoàn toàn tự sản xuất, không hề được các công ty lớn nâng đỡ.

Cuối video, Lee Coco gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì những lùm xùm không đáng có. Như vậy, danh tính của nữ idol đổi tình lấy tiền với chủ tịch CJ Group vẫn còn là ẩn số.

Lee Coco sinh năm 1991 tại Mỹ, cô từng là thành viên nhóm CocoSori

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/day-moi-la-nu-idol-duoc-chu-tich-cj-group-hon-29-tuoi-tai-tro-doi-lay-tinh-hoa-ra-ban-cua-me-ruot-dat-moi-20220114233406428.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.
- Advertisement -

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn...

Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
- Advertisement -