Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt

- Advertisment -

Sau khi thông tin nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị gia đình chồng cũ sát hại, những câu chuyện bên lề xoay quanh cuộc sống KOL người Hong Kong (Trung Quốc) được cư dân mạng lan truyền trên MXH. Trong số đó, hôn nhân giữa người đẹp xấu số và Chris – chồng tài phiệt hiện tại khiến bao người xúc động. Vợ qua đời, anh hứa sẽ chăm sóc cả con riêng của cô thật tốt.

Tuy nhiên, truyền thông đưa tin càng nhiều, những điểm khó hiểu về chuyện tình nữ người mẫu và chồng càng khiến netizen thắc mắc. Lúc sinh thời, Thái Thiên Phượng và chồng đã có những chia sẻ khác nhau về hoàn cảnh gặp và yêu đối phương. Sau khi cô qua đời, đến phiên mẹ ruột và bạn thân lại cung cấp cho báo giới thông tin hoàn toàn khác.

Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt - Ảnh 2.

Thái Thiên Phượng và chồng hiện tại – Ảnh: HK01

Trong đoạn video ngày cưới Thái Thiên Phượng, Chris từng cho biết anh gặp nữ người mẫu vào một ngày đẹp trời, khi cô đang dạo phố cùng một người bạn. “Lúc đó Abby (tên tiếng Anh của Thái Thiên Phượng – PV) đang mang giày cao gót và tôi cảm thấy cô ấy rất đặc biệt”.

Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt - Ảnh 3.

Trong video phát ngày cưới, chồng Thái Thiên Phượng cho biết anh gặp vợ đi dạo trên phố cùng 1 người bạn – Ảnh: HK01

Trong khi đó, Thái Thiên Phượng lúc gửi lời nhắn đến chồng đã chia sẻ rằng cô không nhớ rõ hoàn cảnh gặp ông xã là khi nào, nhưng chắc là khi cô cùng một nhóm bạn cùng gặp chồng để làm quen.

Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt - Ảnh 4.

Trong khi đó, Thái Thiên Phượng cho biết cô và một nhóm bạn đã gặp chồng để làm quen.

Đáng nói nhất, gần đây, mẹ Thái Thiên Phượng lại tiết lộ con gái và con rể đã quen biết nhau từ năm 10 tuổi, khi cùng học chung tại một trường học quốc tế. “Abby và Chris là bạn thuở nhỏ, quen biết nhau từ năm 10 tuổi rồi”, mẹ Thái Thiên Phượng chia sẻ trên trang cá nhân. Còn bạn thân của Thái Thiên Phượng lại cho biết nữ người mẫu và Chris là bạn học cấp 2.

Điểm khó hiểu nhất trong chuyện tình yêu giữa Thái Thiên Phượng và chồng tài phiệt - Ảnh 5.

Mẹ Thái Thiên Phượng rất quý con rể, bà tiết lộ con gái và “thái tử ngành ẩm thực” đã biết nhau từ năm 10 tuổi – Ảnh: HK01

Nguồn: HK01

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

24 năm làm ở cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thì tôi có hơn nửa thời gian công tác tại báo Tin tức, nhiều chuyến công tác lên rừng, xuống biển với tôi là những trải nghiệm.
Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thông tấn xã Việt Nam Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Angela Baby bị lôi vào chuyện riêng của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".
- Advertisement -

Hàng không giảm áp lực “gồng” lỗ

Cả 5 hãng hàng không đều lỗ lớn Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines,...

Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VIETCOMBANK JCB PLATINUM

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội,...
- Advertisement -