Diễn viên Phan Đạt lên tiếng sau status gây tranh cãi: “Nhiều người nói tôi nịnh bợ Trấn Thành mù quáng nhưng số điện thoại anh, tôi còn không có”

- Advertisment -

Mới đây, Phan Đạt – diễn viên trong phim Nhà bà Nữ – vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội sau status “người giàu đáng trách và đáng ghét”. Theo đó, những quan điểm phân biệt giàu nghèo cũng như nhận định người giàu “cũng cần được yêu thương và tôn trọng. Họ cống hiến nhiều và cũng đáng được hưởng nhiều ưu ái” của nam diễn viên nhận nhiều “gạch đá”. Hiện tại, trên trang cá nhân của Phan Đạt, bài viết gây tranh cãi đã được ẩn đi.

Liên hệ Phan Đạt, nam diễn viên chia sẻ lý do ẩn các bài viết liên quan đến drama của Trấn Thành là vì nhận được sự góp ý của nam MC. “Anh Thành nói với tôi trước khi anh lên tiếng chính thức thì không muốn mọi người vì anh mà bị ảnh hưởng. Anh Thành tôn trọng, quý mến cũng như sợ tôi và người xung quanh tôi bị ảnh hưởng nên góp ý là xóa status, chính anh Thành sẽ giải quyết. Mọi người có thể thấy Facebook của tôi chỉ bạn bè theo dõi và để làm việc, tôi không muốn đăng bài để nổi tiếng hay tăng follow. Với cả, nếu sợ tôi sẽ không đăng”, Phan Đạt giải thích.

Diễn viên Phan Đạt lên tiếng sau status gây tranh cãi: Nhiều người nói tôi nịnh bợ Trấn Thành mù quáng nhưng số điện thoại anh, tôi còn không có - Ảnh 2.

Phan Đạt lên tiếng về status gây tranh cãi, khẳng định ẩn đi vì nhờ Trấn Thành góp ý

Về chuyện quan điểm gây tranh cãi trong status, Phan Đạt thẳng thắn: “Tôi chia sẻ một cách công tâm chứ không phải vì là người quen biết hay làm chung dự án với anh Thành, quan điểm cá nhân như thế nào thì tôi nói vậy. Tôi biết sẽ có người dựa vào bài viết của mình để tách nghĩa nó một cách không đúng đắn, rồi sẽ có người nhận xét mình bênh vực bạn bè, anh em một cách mù quáng, nịnh bợ người ta để có vị trí tốt trong công việc.

Nhưng tôi làm nghề với tâm thế nếu ngày mai không làm nữa cũng được, tôi cũng có thể làm rất nhiều công việc khác để kiếm sống. Trong dàn cast Nhà bà Nữ thì cát xê tôi thấp nhất, về đời tư tôi không kết bạn với anh Trấn Thành, không có số điện thoại và cũng không liên lạc thường xuyên”.

Diễn viên Phan Đạt lên tiếng sau status gây tranh cãi: Nhiều người nói tôi nịnh bợ Trấn Thành mù quáng nhưng số điện thoại anh, tôi còn không có - Ảnh 3.

Phan Đạt là một trong những diễn viên đóng trong Nhà bà nữ

Nói về nguyên nhân lên tiếng bênh vực Trấn Thành, Phan Đạt cho biết: “Nếu không lên tiếng, tôi sẽ cảm thấy xấu hổ vì mình biết họ, biết cách cư xử của họ với mình, với đoàn phim hay người xa lạ đều rất ok nhưng mình không lên tiếng giúp người ta một điều gì đó. Có thể nhiều người sẽ nói vì anh Thành nổi tiếng, giàu có nên tôi mới lên tiếng để nịnh bợ, muốn trở thành bạn bè nhưng cá nhân tôi cảm nhận anh Thành thế nào thì nói vậy, tôi không có nhu cầu khác”.

Diễn viên Phan Đạt lên tiếng sau status gây tranh cãi: Nhiều người nói tôi nịnh bợ Trấn Thành mù quáng nhưng số điện thoại anh, tôi còn không có - Ảnh 4.

Phan Đạt còn được biết đến là bạn trai của diễn viên Phương Lan

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Khoảnh khắc trái ngược giữa Mai Phương với Phương Nhi - Thiên Ân khiến dân tình bàn tán rôm rả.
Sau thời gian vắng bóng, Bảo Anh đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc của bản thân.
Tọa lạc tại số 13A Tú Xương, nhà hàng Kobe Teppanyaki mang dáng hình của một căn biệt thự cổ kiểu Pháp với 10 phòng ăn trên 3 tầng lầu được trang trí tông màu trang nhã, tạo sự riêng tư, ấm cúng cho các nhóm thực khách.
Đại úy Nguyễn Văn Tân là cán bộ trẻ tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Bộ Công an xung phong tham gia Đề án
- Advertisement -

Nghệ An: Xe điện 4 bánh hoạt động phải có đăng ký, đăng kiểm

Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng, đã chủ trì buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ xe điện bốn bánh trên địa bàn.

Rộ tin Miley Cyrus đang mang thai con đầu lòng

Miley Cyrus và bạn trai kém 6 tuổi đã có "tin vui"?
- Advertisement -