Diva Mỹ Linh tiết lộ cô út Mỹ Anh áp lực đến mất ngủ và chuyện ít ai thấu sau màn biểu diễn gây sốt tại Mỹ!

- Advertisment -

Mỹ Anh – ái nữ của diva Mỹ Linh là 1 trong những ca sĩ gen Z đang hot trong làng giải trí Việt. Bất ngờ nhất, mới đây, cô út của Mỹ Linh còn được mời sang Mỹ biểu diễn trong chương trình Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds, tổ chức bởi 88rising. Sự kiện này còn quy tụ nhiều ngôi sao lớn như: CL (2NE1), “hoàng tử lo-fi” Keshi, Saweetie, Joji,…

Ở Việt Nam, diva Mỹ Linh luôn dõi theo ủng hộ và bật khóc khi thấy con gái toả sáng trên sân khấu tại nước ngoài. Vào trưa này 8/11 (giờ Việt Nam), diva Mỹ Linh còn viết tâm thư nhắn gửi cô con gái cưng vì đã không ngừng nỗ lực để làm bố mẹ hãnh diện. Nữ diva cho biết cô út cưng đã phải mất ngủ suốt hơn chục đêm, lo lắng, áp lực để tự tin thốt lên câu nói: “My name is My Anh and I am from Việt Nam” (Tôi là Mỹ Anh và tôi đến từ Việt Nam) tại xứ sở cờ hoa.

Clip: Mỹ Anh – con gái của Mỹ Linh tự tin toả sáng trên sân khấu ở Mỹ khiến mẹ và khán giả vô cùng tự hào

Cũng là 1 người trong nghề, Mỹ Linh thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà con gái đã trải qua trong suốt thời gian chuẩn bị cho sự kiện. “Mẹ dù cố hiểu cũng khó mà hiểu hết cái gánh nặng khi các con làm con của bố mẹ suốt từ lúc nhỏ đến giờ. Hôm nay còn tự tin đặt được cái gánh nặng ấy xuống và đi xa hơn mẹ, sẽ còn hơn mẹ nhiều”, Mỹ Linh tự hào dành lời khen cho cô út “con nhà nòi” đang nối nghiệp mẹ.

Diva Mỹ Linh tiết lộ cô út Mỹ Anh áp lực đến mất ngủ và chuyện ít ai thấu sau màn biểu diễn gây sốt tại Mỹ! - Ảnh 3.

Diva Mỹ Linh tiết lộ con gái mất ngủ để chuẩn bị cho màn hô vang tên và giới thiệu đến từ Việt Nam trên sân khấu quốc tế

Diva Mỹ Linh tiết lộ cô út Mỹ Anh áp lực đến mất ngủ và chuyện ít ai thấu sau màn biểu diễn gây sốt tại Mỹ! - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh cho rằng ái nữ sẽ sớm vượt mặt mẹ vì ngày càng khẳng định được tài năng của bản thân

Mỹ Anh – ái nữ Gen Z có trọn combo xinh – giỏi là niềm tự hào của gia đình Mỹ Linh

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -