Đông Tây Land tiếp tục bổ nhiệm mới các nhân sự cấp cao

- Advertisment -

Đại dịch COVID-19 đã tác động tiêu cực đến rất nhiều ngành nghề kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề. Đứng trước thách thức khó khăn ấy, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần Đông Tây Land vẫn đoàn kết, kiên cường chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua “giông bão”. Cho đến thời điểm hiện tại, khi mọi thứ đang dần ổn định, ban lãnh đạo tiếp tục hoạch định chiến lược, định hướng phát triển mở rộng thêm quy mô công ty bằng việc bổ nhiệm các nhân sự từ cấp quản lý trở lên.

Trao quyền cộng sự – Kiến tạo tương lai

Là một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản, hơn ai hết, Đông Tây Land thấu hiểu được tâm tư của khách hàng khi tìm đến mua sản phẩm giá trị lớn như bất động sản. Để phục vụ tốt nhất cho sứ mệnh kinh doanh, với mỗi khách hàng là một người thân, ban lãnh đạo hướng đến sự phát triển mang tính dài lâu với nền tảng vững chãi từ đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết

Công ty hướng đến sự đổi mới không ngừng để thích nghi với nhu cầu thị trường, nhu cầu của khách hàng. Mở ra chương mới cho sự phát triển doanh nghiệp bằng nỗ lực từ đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo.

Ngoài ra, để phù hợp với tình hình thực tiễn, mong muốn tạo điều kiện, cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự công ty, ngày 04/5 vừa qua, ban lãnh đạo quyết định tổ chức lễ công bố bổ nhiệm nhân sự vào các vị trí chủ chốt. Tại đây, các chức vụ từ trưởng nhóm, trưởng phòng đến giám đốc sàn, giám đốc kinh doanh đã tìm được những gương mặt phù hợp.

Đây đều là các vị trí quan trọng, góp phần giúp thay đổi bộ mặt công ty trong thời gian tới. Đặc biệt là trong bối cảnh Đông Tây Land đang phụ trách phân phối rất nhiều dự án bất động sản lớn. Với đội ngũ quản lý mới, Đông Tây Land hứa hẹn sẽ trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.

Giữa lúc thị trường đang phải đối mặt nhiều khó khăn của đại dịch COVID-19, sự kiện bổ nhiệm nhân sự mới đây thể hiện sự kiên cường của Đông Tây Land. Công ty không chỉ đứng vững mà còn tiếp tục củng cố, hoàn thiện đội ngũ nhân sự nhằm hướng đến những mục tiêu trong tương lai, đem đến trải nghiệm mua hàng tốt và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chữ tầm đi đôi với chữ tâm

Bằng việc liên tục đổi mới và phát triển, thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất .động sản. Hiện nay, Đông Tây Land đang là đối tác chiến lược của rất nhiều chủ đầu tư uy tín và phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động cùng hệ thống các sàn liên kết rộng khắp cả nước, Đông Tây Land đã khẳng định năng lực và uy tín trên thị trường khi bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Sungroup, Meyland – Tân Á Đại Thành, Dat Xanh Group, Masteries Group, Khang Điền, Nam Long,…

Có độ phủ sóng trên trên nhiều khu vực bằng việc tạo lập những giá trị vượt trội dành cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại Đông Tây Land đã triển khai bán hàng thành công hàng loạt các siêu dự án trải dài trên khắp cả nước ở đa dạng các phân khúc như: Vinhomes Grand Park với ngôi sao sáng hiện tại là phân khu The Beverly Solari, Akari City, STC Long Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc,…

Với sự trân trọng dành cho quá khứ, có trách nhiệm với hiện tại và không ngừng kiến tạo, vươn duỗi vào tương lai, Đông Tây Land đem đến những chính sách đặc biệt và cực kỳ ưu đãi với khách hàng đến mua sản phẩm tại công ty. Ngoài giá bán tốt, Đông Tây Land còn hỗ trợ thu mua lại hoặc cho ký gửi bất động sản khách hàng đã từng mua tại công ty.

Đông Tây Land tiếp tục bổ nhiệm mới các nhân sự cấp cao - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự cấp cao ngày càng lớn mạnh của Đông Tây Land luôn tận tâm với khách hàng, tận tình với quý đối tác chủ đầu tư.

Với sự đảm bảo từ khâu trước, trong và sau bán hàng như vậy, Đông Tây Land muốn thể hiện lòng cam kết của công ty đối với quý đối tác, đúng tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ Tín – vạn niềm Tin, triết lý mà công ty đã không ngừng đề cập và theo đuổi xuyên suốt quá trình tồn tại..

Ở Đông Tây Land, kinh doanh không chỉ có lợi nhuận, đó còn là sự đồng hành giữa công ty với khách hàng, giữa doanh nghiệp với đối tác.

https://cafef.vn/dong-tay-land-tiep-tuc-bo-nhiem-moi-cac-nhan-su-cap-cao-20220506155808568.chn

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đang hài hòa hóa nhiều thước đo, chỉ số và tiêu chuẩn của thế giới trong nhiều lĩnh vực để giảm sự suy tàn của thiên nhiên.
Nhiều năm qua, phong trào nuôi heo tiết kiệm giúp bạn nghèo vượt khó được nhân rộng tại nhiều trường học ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).
Tối ngày 28/5, tình cũ Hoà Minzy vừa chia sẻ hình ảnh bên quý tử.
Nữ diễn viên Seo Ye Ji - ngôi sao phim Điên Thì Có Sao - đã bị một công ty quảng cáo kiện đòi bồi thường thiệt hại do tranh cãi của cô.
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Nga sụt giảm mạnh vì xung đột

Thủy sản là ngành sụt giảm mạnh xuất khẩu sang Nga trong 4 tháng 2022,...

Doanh nghiệp tuần qua: Viettel thêm sáng chế được bảo hộ tại Mỹ; Kinh Bắc xây khách sạn 5 tỷ USD; Bầu Đức bắt...

Viettel có thêm 2 sáng chế được bảo hộ độc quyền tại Mỹ Tháng 5/2022, Viện Hàng không...
- Advertisement -