Đông Tây Land tổng kết Quý I, định hướng Quý II/2022 tại Singapore

- Advertisment -

Khi quốc đảo Singapore cho phép mở cửa đón khách quốc tế trở lại, ban lãnh đạo Đông Tây Land là một trong những đoàn khách đầu tiên của Việt Nam đặt chân trở lại đây. Sau làn sóng Covid thứ tư, doanh nghiệp muốn hướng đến sự đổi mới trong tư duy làm việc, tìm kiếm niềm cảm hứng mới, tạo động lực để đội ngũ nhân sự trong công ty tiếp tục làm việc hăng say, thoải mái.

Tại đây, ban lãnh đạo gồm các nhân sự cấp cao của công ty từ cấp trưởng phòng trở lên có cuộc họp tổng kết lại thành quả Quý I/2022, đồng thời định hướng kế hoạch Quý II. Nổi bật nhất, trong Quý I, với chính sách hoa hồng mới nhiều ưu đãi vượt trội dành cho khối kinh doanh, nhờ đó, doanh thu đã tăng trưởng lên tới 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng hoạch định thêm kế hoạch, mục tiêu chiến lược cần đạt được trong Quý II.

Phát triển mở rộng thêm hệ thống doanh nghiệp

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Đông Tây Land chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, bằng sự thích ứng kịp thời và nỗ lực không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, công ty đang dần đi vào ổn định và bắt đầu hoạch định những chiến lược phát triển rõ ràng.

Một trong số đó là phát triển mở rộng thêm hệ thống, quy mô doanh nghiệp. Ngoài các đại lý liên kết cùng hệ thống công ty con trải dọc mảnh đất hình chữ S, trong tháng 3/2022, Đông Tây Land đã thành lập thêm một công ty thành viên mới là công ty cổ phần Đông Tây Land Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, để tăng thêm sự tiếp cận, tương tác với quý khách hàng lẫn đối tác với mong muốn đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt và thuận lợi nhất, công ty tiếp tục thành lập thêm các văn phòng đại diện tại Móng Cái, Hải Phòng, Long An, Quảng Trị, Vinh và Phú Quốc.

Đông Tây Land tổng kết Quý I, định hướng Quý II/2022 tại Singapore - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự cấp quản lý của công ty Đông Tây vừa có cuộc họp quan trọng tại Singapore.

Bên cạnh hệ thống công ty thành viên và văn phòng đại diện trước đó, những thành viên mới trong đại gia đình Đông Tây Land giúp công ty tăng cường được độ phủ, đặt thêm những viên gạch mới, xây chắc nền tảng kinh doanh để đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh

Trong suốt quá trình tồn tại của mình, một trong những giá trị cốt lõi của Đông Tây Land chính là sự linh hoạt. Công ty không ngừng trau dồi, đổi mới từng ngày để trở nên phù hợp với thị trường. Bên cạnh các dòng sản phẩm hiện có, hướng đến Quý II/2022, doanh nghiệp tiếp tục bổ sung thêm nhiều dòng sản phẩm cấp trung và cao cấp, tiêu biểu như các dự án: Imperia Plaza, Akari City, Flora Panorama, Meysenses, Venezia Beach, STC Golden Land,…

Đông Tây Land tổng kết Quý I, định hướng Quý II/2022 tại Singapore - Ảnh 2.

Trong Quý II/2022, Đông Tây Land hướng đến sự đa dạng trong các sản phẩm kinh doanh.

Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của Đông Tây Land giữa bối cảnh vừa chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tính đến thời điểm này, bằng sự uy tín và hiệu quả trong hợp tác, công ty đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư uy tín như: Vingroup, Tân Á Đại Thành, Sun Group, Dat Xanh Group, Nam Long,…

Đông Tây Land hướng đến Quý II bằng mục tiêu quan trọng là tiếp tục đẩy mạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng thị trường phục vụ bằng các dự án gồm căn hộ cao cấp tại TP.HCM và bất động sản sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát triển đa dạng ngành nghề

Không chỉ dừng lại với vai trò là đại lý chiến lược của các chủ đầu tư lớn, phân phối các dự án bất động sản, công ty cổ phần Đông Tây Land còn phát triển theo hướng đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh. Với định hướng chiến lược trong Quý II/2022, ban lãnh đạo công ty muốn đưa doanh nghiệp trở thành chủ đầu tư và nhà phát triển dự án, trực tiếp đầu tư xây dựng, tạo lập những sản phẩm bất động sản chất lượng, phục vụ cho khách hàng.

Trước mắt, công ty đã có kế hoạch cho các dự án mình là chủ đầu tư tại Long An và Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, Đông Tây Land hiện đã lấn sân sang kinh doanh lĩnh vực lưu trú, lữ hành khách sạn với ngọn gió đầu tiên là Đông Tây Hotel, tọa lạc tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đông Tây Land tổng kết Quý I, định hướng Quý II/2022 tại Singapore - Ảnh 3.

Buổi họp tổng kết Quý I/2022 và định hướng Quý II của công ty Đông Tây Land tại Singapore đã diễn ra tốt đẹp.

Mong rằng với chiến lược phát triển đúng đắn, mang tính dài hạn này, khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ lưu trú, nghỉ dưỡng chất lượng và đáng tin cậy đến từ chính chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đông Tây Land, một doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty cổ phần Đông Tây Land

Địa chỉ: Đông Tây Building, số 192 Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0977 48 7777

Website: https://dongtayland.vn

https://cafef.vn/dong-tay-land-tong-ket-quy-i-dinh-huong-quy-ii-2022-tai-singapore-20220513174735343.chn

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Nếu vi phạm chi trả, thanh, quyết toán tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà sẽ bị xử lý hành chính.
Bộ Y tế đã có Công điện đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Minh Hằng và nhóm bạn thân đang tất bật cho màn trình diễn đặc biệt tại lễ cưới vào tháng 6 tới.
Sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) quy tụ nhiều màn trình diễn năng lực công nghệ, trong đó nổi bật là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made-by-FPT.
- Advertisement -

Newtecons và SOL E&C liên tục công bố thầu mới, ông Nguyễn Bá Dương đang quyết liệt trở lại đường đua?

Trong một miếng bánh o hẹp trước những khó khăn chung, sự trỗi dậy của Newtecons và SOL, cùng một số thương hiệu khác… đang gây áp lực cạnh tranh cực lớn lên các đơn vị hiện hữu. Nhận thấy vấn đề, bản thân Hoà Bình (HBC) của ông Lê Viết Hải đã sớm "mang chuông đánh xứ người", và năm 2022 cũng là năm HBC sẽ làm bày bản chiến lược xuất ngoại để làm bàn đạp cho tham vọng lãi 1 tỷ USD tương lai gần. Hay Coteccons...

Mẹ của Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ lý do con gái nhất quyết bỏ chồng

Dù đã ly hôn được hơn nửa năm qua, nhưng câu chuyện của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.
- Advertisement -