Duy Khương từng về đội Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm vì 1 câu nói của Thu Trang

- Advertisment -

Vào năm 2016, 4 danh hài đình đám là Trấn Thành – Thu Trang và Tiến Luật – Trường Giang cùng ngồi ghế giám khảo trong chương trình Đấu trường tiếu lâm. Trong mùa giải năm đó, Duy Khương – thành viên thuộc đội Trấn Thành – xuất sắc dành ngôi vị Quán quân. Tuy nhiên, đến 7 năm sau thì khán giả mới được biết chuyện Duy Khương từng mong muốn vào đội huấn luyện viên khác chứ không phải Trấn Thành.

Cụ thể, do có màn dàn dựng và tiểu phẩm chỉn chu, hài hước nên Duy Khương được cả Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang và Tiến Luật chọn về đội. Tuy nhiên, lúc đó Duy Khương cho biết trước khi đến với chương trình vẫn chưa biết chọn về đội nào vì người mà nam diễn viên thần tượng là NS Hoài Linh. Trường Giang thuyết phục Duy Khương về đội vì cho rằng anh là người bấm chuông đầu tiên. Trong khi đó, Trấn Thành lại mong được phát triển và đồng hành cùng Duy Khương trong hành trình Đấu trường tiếu lâm vì cả hai có màu sắc hao hao nhau.

Duy Khương từng về đội Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm vì 1 câu nói của Thu Trang - Ảnh 2.

Cả Thu Trang và Tiến Luật – Trấn Thành và Trường Giang từng cùng nhau bấm chuông chọn Duy Khương về đội

Đáng nói nhất, tuy bấm chuông mong thí sinh về đội nhưng Thu Trang lại cho rằng Duy Khương nên về với Trấn Thành. Cụ thể, Thu Trang thừa nhận đã biết Duy Khương trước đó, nữ danh hài nói: “Chị không xa lạ với Khương, Khương từng đóng clip cho chị rồi nhưng chị thấy em trên sân khấu này khác xa lúc em đóng cho chị. Khi nghe Phạm Duy Khương, chị sợ em sẽ giả gái nhưng em không làm vậy nên chị rất thích.

Bởi vì chị rất thích và em làm chị mắc cười nên chị mới bấm chuông, chứ chị nghĩ em hợp với đội của Trấn Thành. Trấn Thành là một người nhấn nhá rất tốt, Trấn Thành có thể dạy em nhấn thêm được. Theo chị suy nghĩ, Trấn Thành có thể giúp em tỏ sáng nhưng nếu em chọn về đội chị thì chị vẫn chào đón em”.

Thu Trang mong Duy Khương về đội Trấn Thành vì “Chị nghĩ em hợp với đội của Trấn Thành”

Thời điểm đó, Duy Khương thừa nhận rất thích Thu Trang nhưng vì đàn chị câu nói “Em hợp với đội Trấn Thành” nên anh mới chọn về đội của Trấn Thành. Duy Khương chia sẻ trên sóng Đấu trường tiếu lâm: “Ban đầu em nghĩ là cái duyên, ai bấm chuông chọn em trước thì em sẽ về đội đó. Nhưng bên trong cánh gà em đã cầu mong chị Thu Trang chọn em vì em mê chị Thu Trang lắm. Từ năm nhất em đã trốn học đi xem chị Thu Trang diễn, em thích chị lắm. Nhưng chị Trang lại nói em nên qua anh Thành đi. Em nghĩ độ lanh trên sân khấu của em thì chỉ anh Thành mới trị được nên em chọn anh Thành”.

Vào 7 năm trước, chính Trấn Thành đã hứa hẹn với Duy Khương: “Em nghĩ là anh chỉ đẩy em về mặt nói nhiều thôi à, không, chúng ta sẽ làm nhiều mặt khác. Em thấy rồi, hài của anh không dừng lại ở nói nhiều hay giả gái mà anh làm đủ thứ trò. Nếu em còn mê cải lương, mê đưa âm nhạc vào hài kịch, mê nhảy, mê MC… nữa thì anh sẽ trao cho em hết tất cả màu sắc đó cho một hành trình dài ở Đấu trường tiếu lâm“.

Duy Khương từng về đội Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm vì 1 câu nói của Thu Trang - Ảnh 4.

Duy Khương về đội của Trấn Thành sau khi nam MC hứa hẹn với đàn em

Duy Khương từng về đội Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm vì 1 câu nói của Thu Trang - Ảnh 5.

Duy Khương đăng quang ngôi vị Quán quân Đấu trường tiếu lâm 2016

Đến mới đây, Duy Khương lên tiếng nói rõ hậu trường màn chọn đội năm nào. Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Duy Khương chia sẻ: “Thời điểm cuộc thi đó nổ ra, mọi người thấy là cũng có 4 đội, mọi người thường thấy ở format chương trình khác thì hay gọi là huấn luyện viên. Còn ở cuộc thi của tôi sẽ gọi là ‘Giám Khảo Của Đội Bạn’. Trong tờ giấy mà biên tập, nhà sản xuất cũng ghi chú cho thí sinh chúng tôi như vậy. ‘Giám Khảo Của Đội Bạn’ sẽ là người trực tiếp loại bạn, chứ không phải giám khảo là người dạy bạn để loại đội còn lại.

Khi ghi hình tôi không chọn vào đội như mọi người thấy, tôi chọn đội một người chị không tiện nhắc tên vì thích cái gu hài của chị. Tuy nhiên, chương trình có kêu tôi xuống để quay lại. Vì màu sắc của mỗi thí sinh sẽ phù hợp với giám khảo khác nhau và đội của chị cũng đã đủ thí sinh. Khi lên ghi hình lại, tôi có nói chọn đội anh như mọi người muốn. Tôi có giải thích lúc đó là tại sao em chọn anh. Nhưng em thấy được là em hợp với chị hơn, thì chị từ chối tôi”.

Duy Khương từng về đội Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm vì 1 câu nói của Thu Trang - Ảnh 6.

Duy Khương từng mong vào đội đàn chị thay vì Trấn Thành. Mới đây, Duy Khương cũng phủ nhận danh xưng “học trò Trấn Thành”

Duy Khương từng về đội Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm vì 1 câu nói của Thu Trang - Ảnh 7.

Đến thời điểm này, Trấn Thành chỉ chia sẻ về công việc và không nhắc đến ồn ào với Duy Khương

Ảnh: FBNV, Đấu trường tiếu lâm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

24 năm làm ở cơ quan Thông tấn xã Việt Nam thì tôi có hơn nửa thời gian công tác tại báo Tin tức, nhiều chuyến công tác lên rừng, xuống biển với tôi là những trải nghiệm.
Ngày 29/3, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương, Thông tấn xã Việt Nam Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại
Nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi Angela Baby bị lôi vào chuyện riêng của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.
Động thái mới của MC Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi trên thảm đỏ khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".
- Advertisement -

Hàng không giảm áp lực “gồng” lỗ

Cả 5 hãng hàng không đều lỗ lớn Việt Nam hiện có 5 hãng hàng không gồm Vietnam Airlines,...

Vietcombank và JCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế VIETCOMBANK JCB PLATINUM

Được thiết kế với nhiều tính năng, tiện ích đa dạng cùng các ưu đãi đặc quyền vượt trội,...
- Advertisement -