Ekip cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng vạch rõ 5 điều trong vụ từ chối thẳng 500 triệu từ danh ca Ngọc Sơn, nói gì về chuyện “làm màu”?

- Advertisment -

Vào đúng 49 ngày cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, những người thân cận đã tổ chức lễ cúng thất trang trọng tại Việt Nam. Trong ngày này, nhiều sao Việt đã đến để tưởng nhớ người quá cố. Trong đó, danh ca Ngọc Sơn gây chú ý khi thông báo đại diện 1 công ty trao 500 triệu đồng cho 22 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung Tuy nhiên, sư cô – người nhận trách nhiệm nuôi dạy các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã từ chối thẳng thừng ngay trên livestream.

Sau khi danh ca Ngọc Sơn cho biết tất cả sự việc chỉ là hiểu lầm, người trong ekip của cố ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng vạch rõ những nhiều quan trọng trong chuyện ồn ào không đáng có này. Cựu quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung nhấn mạnh: “Anh 3 (Ngọc Sơn) đã trao đổi việc gửi tài trợ, tặng quà nhưng thật sự chúng tôi hoàn toàn không dám ý kiến, mà phải để người quyết định cuối cùng là người đang giữ trọng trách thay thế và song hành cùng Phi Nhung để chăm lo các bé là sư cô”.

Ekip cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng vạch rõ 5 điều trong vụ từ chối thẳng 500 triệu từ danh ca Ngọc Sơn, nói gì về chuyện “làm màu”? - Ảnh 2.

Người trong ekip của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói rõ 5 điều trong vụ danh ca Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 22 người con nuôi

Trước những ý kiến cho rằng danh ca Ngọc Sơn đang làm màu trên sóng livestream, người thân cận của cố ca sĩ Phi Nhung đã bênh vực: “Đừng trách anh 3 làm màu mà tội nghiệp, cũng đừng trách chúng tôi gài bẫy thì lại càng thêm oan. Oan thì cũng đã nhiều rồi, giờ cũng chả sao, nhưng tôi rất ngại vì mình mà phải liên luỵ đến những người thân khác như anh. Dù sao anh cũng là đàn anh trong nghề, là bác 3 của các cháu nhỏ, nên chúng tôi không muốn có bất cứ 1 điều bất hoà không vui nào xảy ra”.

Ekip cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng vạch rõ 5 điều trong vụ từ chối thẳng 500 triệu từ danh ca Ngọc Sơn, nói gì về chuyện “làm màu”? - Ảnh 3.

Tại buổi lễ cúng thất, sư cô đã từ chối nhận nửa tỷ đồng từ phía Ngọc Sơn

Nam danh ca tung tin nhắn với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung để minh oan khi bị nói làm màu

Ekip cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng vạch rõ 5 điều trong vụ từ chối thẳng 500 triệu từ danh ca Ngọc Sơn, nói gì về chuyện “làm màu”? - Ảnh 5.

Phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung trân trọng tấm lòng của danh ca Ngọc Sơn dành cho các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung nhưng người đưa ra quyết định là sư cô

Ekip cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng vạch rõ 5 điều trong vụ từ chối thẳng 500 triệu từ danh ca Ngọc Sơn, nói gì về chuyện “làm màu”? - Ảnh 6.

Người trong ekip mong dân mạng ngừng tấn công người trong cuộc

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Có không ít khán giả đã dành lời khen cho Thuỳ Tiên vì sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt cũng như cách ứng xử hết sức khéo léo.
Được chính Thuỳ Tiên "đích thân" nhắc nhở thế này, Minh Tú có lẽ phải đi lấy chồng thật rồi! Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
Ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đánh mất luôn cả tình cảm cha con khăng khít.
Thanh Hằng sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
- Advertisement -

Phát cuồng Á hậu so kè với Thuỳ Tiên trước phút đăng quang: Body “mlem” từng milimet, đẹp thế này mới đúng là nữ...

Xuất hiện trong những giây phút nghẹt thở giành vương miện Hoa hậu cùng Thuỳ Tiên, Miss Grand Ecuador chính là đối thủ gắt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.

Tuổi thơ ít ai biết của Thuỳ Tiên: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng để...

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả.
- Advertisement -