Em ruột NS Hoài Linh thông báo rời Việt Nam sang Mỹ, nguyên nhân là gì?

- Advertisment -

Từ sau loạt drama liên quan đến việc giải ngân tiền từ thiện hồi giữa năm 2021, NS Hoài Linh đã lui về ở ẩn suốt thời gian qua. Cách đây ít hôm, Dương Triệu Vũ – em ruột nam danh hài kiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ sức khoẻ anh trai không tốt từ hồi đầu năm. Trong khi NS Hoài Linh “đóng băng” MXH thì Dương Triệu Vũ khá thoải mái khi chia sẻ ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Sáng ngày 9/11, em ruột NS Hoài Linh bất ngờ thông báo đang trên chuyến bay rời Việt Nam sang Mỹ khiến nhiều người bất ngờ không rõ nguyên nhân là gì. Hoá ra, trong những ngày cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Dương Triệu Vũ có nhiều show ca hát ở Mỹ nên anh sang để lưu diễn. Trên Facebook cá nhân, em trai NS Hoài Linh thông báo: “Đi lưu diễn nhé. Hẹn gặp khán giả tại Mỹ yêu thương sau 2 năm chưa về nhà. Nhớ lắm”. Ngoài Dương Triệu Vũ thì Đàm Vĩnh Hưng cùng vài nghệ sĩ Vbiz cũng đã thông báo sẽ sang Mỹ để biểu diễn chào năm mới trong thời gian tới.

Em ruột NS Hoài Linh thông báo rời Việt Nam sang Mỹ, nguyên nhân là gì? - Ảnh 2.

Dương Triệu Vũ đã sang Mỹ sau 2 năm không thể di chuyển do ảnh hưởng của dịch bệnh

Em ruột NS Hoài Linh thông báo rời Việt Nam sang Mỹ, nguyên nhân là gì? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ vô cùng hào hứng vì được lưu diễn sau thời gian dài làng giải trí “đóng băng”

Trước kia, NS Hoài Linh và Dương Triệu Vũ thường sang xứ sở cờ hoa để lưu diễn cùng nhau nhưng có lẽ lần này nam danh hài không tham gia để dành thời gian nghỉ ngơi

Em ruột NS Hoài Linh thông báo rời Việt Nam sang Mỹ, nguyên nhân là gì? - Ảnh 5.

Sau loạt biến cố vừa qua, người hâm mộ rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của NS Hoài Linh

Ảnh: Facebook nhân vật 

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -