FPT Long Châu và Bayer Việt Nam ký kết hợp tác vì sức khoẻ người dân

- Advertisment -

Với sự hợp tác lần này, Chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu sẽ hợp lực cùng Bayer Việt Nam sẽ cùng nhau phát huy thế mạnh của nhau, ứng dụng công nghệ số và nguồn lực từ hai đơn vị nhằm xây dựng các chương trình triển khai về ba lĩnh vực quan trọng gồm: Nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc; Cung cấp kiến thức về bệnh học cho cộng đồng; Đảm bảo nguồn cung ứng bền vững phục vụ nhu cầu điều trị của người bệnh.

FPT Long Châu và Bayer Việt Nam ký kết hợp tác vì sức khoẻ người dân - Ảnh 1.

Hai đơn vị này sẽ phối hợp tổ chức chuỗi chương trình để cung cấp kiến thức y khoa cho bệnh nhân và cả cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản.

Theo đó, cả hai đơn vị sẽ cùng phối hợp với các tổ chức y khoa thực hiện chuỗi các chương trình cung cấp kiến thức thường thức cho bệnh nhân và cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cho người trẻ và chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu với sự tham vấn từ các chuyên gia, nhằm “phổ cập” kiến thức chăm sóc sức khỏe đúng cách, xây dựng lối sống, vận động, dinh dưỡng khoa học vì cộng đồng khỏe mạnh bền vững.

Sự hợp tác giữa FPT Long Châu và Bayer Việt Nam được xem là bước tiến để FPT Long Châu tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, đóng góp vào sự phát triển ngành dược Việt Nam theo hướng bền vững, tạo điều kiện đảm bảo nguồn cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng đến tay người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh và gia đình thông qua hệ thống phân phối của chuỗi nhà thuốc.

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: “Thấu hiểu mối quan tâm của người bệnh về sử dụng thuốc đúng cách và việc kênh nhà thuốc đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị bệnh cho người dân, nhất là những trường hợp phải sử dụng thuốc kê đơn của bác sĩ. Chúng tôi đặt trọng tâm phát triển hợp tác với Bayer Việt Nam, cung cấp kiến thức thường thức đến cộng đồng, nâng cao năng lực dược sĩ và bảo đảm nguồn cung sản phẩm với giá tốt nhất đến tay khách hàng. Thông qua lần hợp tác này, FPT Long Châu mong muốn có thể đem đến cho bệnh nhân và khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ những đối tác dược phẩm hàng đầu thế giới, góp phần nâng cao công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người Việt.”

FPT Long Châu và Bayer Việt Nam ký kết hợp tác vì sức khoẻ người dân - Ảnh 2.

FPT Long Châu mong muốn đem đến cho bệnh nhân và khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ những đối tác dược phẩm hàng đầu thế giới góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Ông Ingo Brandenburg, Tổng Giám đốc Bayer Việt Nam cho biết: “Tại Bayer, chúng tôi nỗ lực hướng tới một tương lai “Người người khỏe mạnh”. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, chúng tôi thúc đẩy và trân trọng sự hợp tác với các đối tác chia sẻ cùng một mục tiêu và sứ mệnh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và khả năng tiếp cận dịch vụ y tế cho mọi người. Thông qua việc hợp tác chiến lược với chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam, Bayer mong muốn mang đến nhiều tác động tích cực hơn trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho cộng đồng và cải thiện hiệu quả điều trị cho bệnh nhân, góp phần củng cố chiến lược hoạt động của chúng tôi: đặt người tiêu dùng và bệnh nhân làm trọng tâm.”

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Chiều 24/3, Chủ tịch TP Hải Phòng làm việc với 20 công dân là đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Tam Bạc nhằm giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ kinh doanh.
Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Công an với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.
Thì ra Song Hye Kyo từng xuất hiện trong cùng khung hình với Dương Tử Quỳnh và Jung Eun Ji (Apink).
- Advertisement -

Hailey Bieber cầu cứu Selena Gomez vì bị dọa giết sau ồn ào “chân mày”

Selena Gomez vừa có bài đăng thông báo đến người hâm mộ về tình trạng của Hailey Bieber.

Zendaya đeo chiếc nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với “Người nhện” Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.
- Advertisement -