Gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: “Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn”

- Advertisment -

“Hoa hậu học giỏi”, “Nàng hậu giảng viên trợ giảng”, “Người đẹp gen Z đa tài”… là những danh xưng công chúng ưu ái dành cho Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh. Sau 5 năm kể từ ngày được xướng tên cho vị trí cao nhất ở cuộc thi nhan sắc, nàng hậu sinh năm 2000 ngày càng chứng minh bản lĩnh của bản thân. Không chỉ hoàn thành tốt việc học tập, công tác xã hội… Lương Thùy Linh còn lấn sân sang công việc MC và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt công chúng.

Tại Gala WeChoice Awards 2023 diễn ra vào tối 27/1 tới, Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vị trí MC chương trình. Dù đã đứng “cầm trịch” trên nhiều sân khấu lớn nhưng Miss World Vietnam 2019 vẫn có những bồi hồi xen lẫn áp lực tại lễ vinh danh và trao giải WeChoice Awards. Trước thềm sự kiện, nàng hậu đã có những chia sẻ thú vị cùng chúng tôi.

Clip: Hoa hậu Lương Thùy Linh tập trung cao độ trong buổi tổng duyệt trước thềm gala WeChoice Awards

Chào Lương Thùy Linh, khi nhận lời mời giữ vai trò MC của WeChoice Awards 2023 bạn có cảm xúc thế nào?

Bản thân Linh là một người hâm mộ trung thành của WeChoice Awards từ những ngày đầu. Linh cảm thấy rất vui vì chương trình đã trở lại trong năm 2023 và Linh rất vinh dự khi nhận được lời mời trở thành MC cho WeChoice Awards 2023 với chủ đề Dám đam mê Dám rực rỡ.

Dù từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn, vậy với WeChoice Awards thì Lương Thùy Linh có gặp áp lực gì không?

Đối với các chương trình mà Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt, Linh luôn cố gắng hiểu những thông điệp mà Ban tổ chức muốn truyền tải, những kỳ vọng của khán giả cũng như những cống hiến của các đề cử để nhắc nhở bản thân luôn phải thật cẩn trọng, chỉn chu và chuyên nghiệp trong vai trò mình đã được giao cho với sự tin tưởng.

Linh nghĩ rằng WeChoice Awards là một lễ trao giải mang tính cộng đồng rất cao bởi những đề cử đến từ sự quan sát và ghi nhận của cộng đồng ở nhiều lĩnh vực khác nhau và người chiến thắng giải thưởng cũng do chính khán giả đưa ra quyết định. Vậy nên với Linh, lễ vinh danh và trao giải WeChoice Awards sẽ nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả ở nhiều lĩnh vực hơn, sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên sự áp lực lớn hơn.

Gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh có xem lại những lần đầu tiên mình làm MC hay không? So sánh với hiện tại bạn thấy điều tiến bộ nhất của mình là gì?

Thỉnh thoảng Linh có xem lại video của những lần đầu mình làm MC, cũng hoài niệm về những lỗi mình mắc phải và được nhắc nhở trong khoảng thời gian đó. Bản thân Linh luôn trân trọng mỗi khi mình được đứng trên sân khấu với vai trò này bởi những trải nghiệm, những góp ý, những hỗ trợ từ MC đồng hành chính là điều khiến Linh cải thiện, tiến bộ hơn từng ngày.

Điều tiến bộ nhất đối với Linh có lẽ là sự thoải mái, bình tĩnh xuyên suốt thời gian dẫn dắt và phối hợp làm việc cùng Ban tổ chức một cách mượt mà hơn.

Trong dàn Hoa hậu nói riêng và các nghệ sĩ Việt nói chung ngày càng có nhiều người lấn sân sang làm MC, Lương Thùy Linh nghĩ điều gì khiến mình khác biệt hơn so với những người khác?

Linh nghĩ rằng bản chất tông giọng nói của mỗi người đã là một điểm đặc trưng, tiếp đó sẽ là cách họ tiếp nhận và linh hoạt ứng biến theo tính chất kịch bản của mỗi chương trình. Đối với Linh, việc hiểu rõ thế mạnh của bản thân và phát triển nó phù hợp với mỗi loại kịch bản sẽ là điều tạo nên khác biệt cho từng người dẫn dắt chương trình.

Lương Thùy Linh có định hướng theo đuổi con đường làm MC trong tương lai không?

MC là một trong những lĩnh vực mà Linh cảm thấy hứng thú và Linh mong rằng mình sẽ có thể trau dồi thêm kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn trong mỗi lần xuất hiện với vai trò này.

Lương Thùy Linh suy nghĩ gì về thông điệp Dám đam mê Dám rực rỡ của WeChoice Awards 2023?

Linh nghĩ rằng đây là một chủ đề rất phù hợp với người trẻ ở thời đại mới hiện nay. Bởi bản thân họ tìm thấy tiềm năng của chính mình ở nhiều lĩnh vực, với những điều kiện mà họ có trong tầm tay, họ luôn mong muốn được khám phá và thử hết tất cả những điều khiến mình yêu thích hay cảm thấy hứng thú. Linh cũng là một trong những người thích thử thách, trải nghiệm nhiều lĩnh vực mới nên Linh cảm thấy rất đồng cảm với thông điệp lần này của WeChoice Awards 2023.

Gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Ảnh 4.

Trong các đề cử hoặc Nhân vật truyền cảm hứng của năm nay, Lương Thùy Linh ấn tượng với câu chuyện nào nhất và vì sao?

Để chọn ra một đề cử ấn tượng nhất có lẽ là quá khó đối với Linh bởi từng hoạt động của mỗi đề cử đều mong muốn mang những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Nhưng nếu phải chọn một, có lẽ Linh sẽ chọn Kỷ lục gia Sea Games Nguyễn Thị Oanh, một cô gái nhỏ nhắn mỗi bước chân đều rực rỡ đam mê. Chị Oanh khiến Linh cảm thấy khả năng và nghị lực của con người thật sự là vô tận khi nó đi cùng với đam mê.

Trong cuộc sống của Lương Thùy Linh, ai là người truyền cảm hứng cho bạn?

Cho đến hiện tại, người truyền cảm hứng vẫn là mẹ của mình. Khoảng thời gian lớn lên của Linh luôn có hình bóng của mẹ, dù đó là sự khắt khe hay là những quan tâm thì tất cả đều hình thành nên sự vững chắc và độc lập của Linh ở hiện tại.

Gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Ảnh 5.

Nhìn lại cả hành trình vừa qua, Lương Thùy Linh nghĩ điều lớn nhất bản thân dám vượt qua là gì?

Linh nghĩ đó là bước ra khỏi kén của mình và Miss World Vietnam chính là bắt đầu cho sự khám phá bản thân của Linh. Linh đã từng là một người chỉ biết đến việc học, không có nhiều kinh nghiệm xã hội cũng như không có sự kết nối với vạn vật xung quanh. Nhưng khi Linh bắt đầu ghi danh Miss World Vietnam 2019, Linh đã thật sự bước ra khỏi vùng an toàn của bố mẹ, của bản thân và tự tin tìm kiếm vị trí của chính mình giữa xã hội.

Ngoài vai trò Hoa hậu, Lương Thùy Linh còn là giảng viên trợ giảng ở trường Đại học, bạn cân bằng thời gian như thế nào?

Linh đã luôn có sự hỗ trợ của ekip công ty Sen Vàng và quý Nhà trường ngay từ khi chọn thử sức của vai trò giảng viên trợ giảng, vậy nên tùy thời điểm và tùy sự kiện, Linh sẽ có những sắp xếp hợp lý nhất với quỹ thời gian mà mình có cho mỗi công việc.

Lương Thùy Linh có dự định sẽ tiếp tục việc học cao lên, như Thạc sĩ chẳng hạn không?

Hiện tại, Linh vẫn đang lên kế hoạch cho việc học của mình và sẽ sớm công bố với quý khán giả khi đã quyết định chính thức.

Gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Lương Thùy Linh!

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp “Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ”, WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,… Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

Gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thềm dẫn dắt WeChoice Awards 2023: Sự kỳ vọng của khán giả sẽ tạo nên áp lực lớn - Ảnh 8.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Netizen không ngừng tranh cãi xem Lưu Diệc Phi hay Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất sắc hơn khi tạo dáng cùng kiểu trên tạp chí.
Động thái đầu tiên của Hwang Jung Eum sau khi chia tay đại gia đã gây xôn xao mạng xã hội.
Người hâm mộ tựa game Elden Ring đình đám đang rất mong đợi bản mở rộng Shadow of the Erdtree.
Điểm cháy mới được phát hiện vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, theo hướng thôn Dền Thàng (xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về phía tỉnh Lai Châu.
- Advertisement -

Để sầu riêng giữ được “ngôi vương” xuất khẩu

Sầu riêng cũng trở thành sản phẩm xuất khẩu số 1 của ngành hàng rau quả với...

Tín dụng tại TP.HCM giảm 0,93% trong tháng đầu năm

Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nguyên nhân tác động đến kết...
- Advertisement -