Giải Pháp tối ưu hóa phần mềm dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc cách mạng số

- Advertisment -

Đông Nam Á đang trải qua một cách mạng số ấn tượng với mục tiêu đạt 360 tỷ USD về giá trị kinh tế số vào năm 2025. Trong bước tiến này, SaaS (Phần mềm dưới dạng Dịch vụ) đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) để thích ứng và thành công.

Năm nay, doanh thu từ SaaS trong khu vực Đông Nam Á dự kiến đạt 1,89 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng hàng năm 12%. Đây là một cơ hội lớn cho các nhà cung cấp công nghệ, đồng thời cho thấy mức độ quan trọng ngày càng tăng của SaaS trong thúc đẩy xu hướng làm việc từ xa, đào tạo, và tự động hóa.

Tuy nhiên, một phần dân số Đông Nam Á, gần 150 triệu người, gặp khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ, tạo ra thách thức cho việc số hóa đồng bộ, đặc biệt đối với SMEs. Để đối phó với thách thức này, doanh nghiệp cần chọn đúng nền tảng SaaS và đảm bảo rằng họ có nhân lực được đào tạo một cách hiệu quả.

Để tận dụng SaaS một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần một nền tảng có khả năng thích ứng. Nền tảng này nên đảm bảo quy trình giới thiệu và hướng dẫn để nhân viên có thể sử dụng SaaS một cách thành thạo và tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đào tạo và tối ưu hóa tận dụng công nghệ.

Bên cạnh đó, SaaS cần có khả năng tích hợp các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tạo sự gắn kết và khuyến khích tương tác giữa nhân viên. Sự tích hợp cần đi kèm với khả năng phân tích dữ liệu để theo dõi hành trình của khách hàng và cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa.

Zoho là nền tảng SaaS hàng đầu với hơn 50 ứng dụng ở khắp các lĩnh vực kinh doanh chính

Zoho, với hơn 50 ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, là một ví dụ xuất sắc về nền tảng SaaS giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng. Nền tảng này đã giúp hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới nâng cao năng suất và quản lý mối quan hệ với khách hàng một cách hiệu quả.

Sử dụng SaaS để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh là chìa khóa để doanh nghiệp vượt qua thách thức trong cuộc cách mạng số ở Đông Nam Á.

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

FiinRatings “một mình một chợ” Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), các doanh nghiệp phát hành trái...
Tỷ giá: Thêm dư địa ổn định Theo Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà,...
Giải thưởng năm nay tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của Rồng Việt trong lĩnh vực M&A,...
Thêm AIA Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank… bị mạo danh Ông Đỗ Hồng Sơn, Đoàn Luật sư TP. Hà...
- Advertisement -

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào

Nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng và gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Xuân Phương.

Sao nữ Vbiz miệt mài livestream bán hàng trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng, biết nguyên nhân phía sau mới ngỡ ngàng

Trong ngày đối mặt với biến cố hôn nhân, nữ siêu mẫu Vbiz vẫn phải tươi cười trên phiên livestream bán hàng.
- Advertisement -