Giang Hồng Ngọc xác nhận từ chối tham gia vòng hồi sinh, Thanh Ngọc nói điều này với đàn em

- Advertisment -

Vòng công diễn 3 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng với việc 4 chị đẹp gồm Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly bị loại.

Hát tốt, nhảy tốt, trình diễn cuốn hút nhưng vẫn bị dừng cuộc chơi vì khán giả không bình chọn nhiều, Giang Hồng Ngọc – Thanh Ngọc gây ra nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Không ít khán giả tỏ ra bất bình thay cho Giang Hồng Ngọc và Thanh Ngọc. Một số khán giả còn tức tối khẳng định Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nên giữ lại những chị đẹp hát tốt, nhảy giỏi như 2 người để làm cho các vòng công diễn sau có thêm màu sắc.

Giang Hồng Ngọc xác nhận từ chối tham gia vòng hồi sinh, Thanh Ngọc nói điều này với đàn em - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc bị loại dù có tiết mục trình diễn khá tốt

Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã chính thức lên tiếng về chuyện rời khỏi cuộc đua Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Giang Hồng Ngọc nói:

“Một hành trình đẹp và nhiều kỷ niệm đẹp với chính Ngọc cùng tất cả các chị đẹp còn lại. Có thể Ngọc đi về cũng hơi sớm 1 chút và cũng tiếc là vì Ngọc còn muốn hóa thân nhiều thứ hơn nữa để khán giả được thấy Ngọc qua nhiều vòng. Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc kết thúc và Ngọc còn phải tiếp tục công việc để ra sản phẩm âm nhạc dành tặng mọi người, chạy show nữa chứ”.

Giang Hồng Ngọc bày tỏ thêm: “Chắc chắn trong quá trình tham gia Ngọc cũng đôi khi khiến mọi người không hài lòng ít nhiều vì mình hiểu tính thẳng thắn của mình. Nhưng đâu đó qua nhiều sự việc trải qua 2 tuần gần đây, song song với nhiều tâm tư thì Ngọc vẫn cảm thấy mình quá hạnh phúc vì còn nhiều khán giả thực sự rất hiểu cho Ngọc. Nhưng mọi người yên tâm nhen. Ngọc cùng các chị đẹp rất yêu mến, trân trọng nhau.

Dừng chân khi chỉ mới hơn nửa chặng đường nhưng Ngọc cảm thấy vui vui lắm, vì Ngọc có thêm rất đông fan yêu mến, có được những tiết mục mà khán giả rất thích và ủng hộ mặc dù Ngọc vẫn có chút hơi buồn khi sức khỏe tại thời điểm ghi hình không cho phép nên phải đành từ chối tham gia vòng hồi sinh cùng các chị em. Nhưng không sao, Ngọc vẫn sẽ theo dõi ủng hộ các chị đẹp vì mình biết mọi người còn cháy với nhiều tiết mục đầu tư khủng khác nữa”.

Giang Hồng Ngọc xác nhận từ chối tham gia vòng hồi sinh, Thanh Ngọc nói điều này với đàn em - Ảnh 3.

Thanh Ngọc cũng là chị đẹp gây tiếc nuối khi bị loại sớm

Giang Hồng Ngọc xác nhận từ chối tham gia vòng hồi sinh, Thanh Ngọc nói điều này với đàn em - Ảnh 4.

Thanh Ngọc vào Facebook của Giang Hồng Ngọc để lại bình luận khá thoải mái

Bên dưới bài đăng của Giang Hồng Ngọc, Thanh Ngọc cũng vào để lại bình luận. Thanh Ngọc tỏ ra khá thoải mái khi chia sẻ về tiết mục Màu hồng chủ nhật mà Giang Hồng Ngọc trình diễn ở vòng công diễn 3. Thanh Ngọc nói: “Chị hẹn hò với chồng chị vui không. Quá cưng cái giọng điệu đó nè em ơi”. Đáp lại Thanh Ngọc, Giang Hồng Ngọc cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho ca khúc Vào đời của đàn chị.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
- Advertisement -

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".

Chuyện “tiếp sức” cho doanh nghiệp

1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -