Giữa drama lục đục với chồng đại gia, mối quan hệ Diệp Lâm Anh và chị dâu 10X Xoài Non ra sao?

- Advertisment -

Sau khi chồng đại gia đăng status xác nhận đã ly thân, mẹ chồng Diệp Lâm Anh có hành động đặc biệt vì đích thân ra mặt để bảo vệ con dâu. Không chỉ có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng quyền lực chốn hào môn, thái độ giữa Diệp Lâm Anh và chị dâu 10X Xoài Non – vợ streamer Xemesis cũng khiến không ít người tò mò.

Hậu lùm xùm không đáng có, sáng ngày 15/11, vợ đại gia Nghiêm Đức bất ngờ có động thái gây chú ý với Xoài Non. Chuyện là thấy chị dâu đăng lại loạt khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ vào 1 năm trước, Diệp Lâm Anh đã nhanh tay chia sẻ về trang cá nhân để thể hiện tình chị chị em em vẫn tốt đẹp hậu “sóng gió”. Về phía chị dâu Xoài Non, cô cũng ưu ái đăng tận 2 story với cô em dâu Diệp Lâm Anh.

Xoài Non ưu ái nhắn gửi tận 2 story với cô em chồng Diệp Lâm Anh để ôn lại kỷ niệm trong hôn lễ 1 năm trước 

Giữa drama lục đục với chồng đại gia, mối quan hệ Diệp Lâm Anh và chị dâu 10X Xoài Non ra sao? - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ lại để đáp lễ với chị chồng 10X, chi tiết chứng minh cả hai vẫn giữ quan hệ tốt đẹp hậu sóng gió

Mặc dù Diệp Lâm Anh lớn hơn Xoài Non tận 13 tuổi nhưng xét theo vai vế gia đình cô phải gọi hot girl 10X là chị dâu. Nghiêm Đức – chồng Diệp Lâm Anh chính là em họ của Xemesis (Hiếu Nghiêm) – streamer giàu nhất Việt Nam. Ngày cưới của cặp đôi, đích thân Diệp Lâm Anh đã đến dự và tặng vòng vàng cực khủng.

Giữa drama lục đục với chồng đại gia, mối quan hệ Diệp Lâm Anh và chị dâu 10X Xoài Non ra sao? - Ảnh 4.

Chồng của Diệp Lâm Anh chính là em họ streamer giàu nhất Việt Nam – tức chồng Xoài Non

Ngày cưới của Xoài Non, Diệp Lâm Anh đã tặng quà khủng cho chị dâu 

Giữa drama lục đục với chồng đại gia, mối quan hệ Diệp Lâm Anh và chị dâu 10X Xoài Non ra sao? - Ảnh 6.

Cặp chị dâu – em chồng “nhà người ta” là đây chứ đâu!

Ảnh: Facebook nhân vật 

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.
- Advertisement -

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.

Nhà phố thương mại tại Bình Chánh hút đầu tư mạnh

Bình Chánh được coi là cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa của khu này diễn ra nhanh chóng khi đón hơn 30.000 người nhập cư mỗi năm. Nhu cầu nhà ở thương mại, tích hợp tiện ích kinh doanh ngày càng cao.
- Advertisement -