Giữa lúc Song Hye Kyo tình tứ “lăn giường” với “tình mới” trên màn ảnh, động thái của Song Joong Ki bỗng khiến dân tình chú ý

- Advertisment -

Song Hye Kyo – Jang Ki Yong hiện đang là cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay. Ngay từ tập 1 của phim Now We Are Breaking Up, cặp đôi đã có màn “lăn giường” nóng bỏng. Trên phim tình tứ, ngoài đời cặp đôi chị em cũng có những hành động vô cùng thân thiết, làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thực sự của họ.

Giữa lúc này, động thái của Song Joong Ki – chồng cũ của Song Hye Kyo đặc biệt được dân mạng quan tâm. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã đăng tải kịch bản của phim mới Chaebol Family’s Youngest Son. Đây sẽ là dự án phim ảnh tiếp theo của Song Joong Ki sau thành công của Vincenzo. Với động thái này, nhiều dân mạng cho rằng nam diễn viên hoàn toàn chú tâm vào công việc và không để ý đến bộ phim mới cũng như nghi vấn tình cảm mới của vợ cũ.

Giữa lúc vợ cũ Song Hye Kyo liên tục tình tứ, “lăn giường” với “tình mới” kém 11 tuổi, Song Joong Ki bỗng có động thái bất ngờ  - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Song Joong Ki hào hứng khoe kịch bản phim mới…

Giữa lúc vợ cũ Song Hye Kyo liên tục tình tứ, “lăn giường” với “tình mới” kém 11 tuổi, Song Joong Ki bỗng có động thái bất ngờ  - Ảnh 3.

… giữa lúc vợ cũ Song Hye Kyo gây sốt với cảnh “lăn giường” tình tứ với Jang Ki Yong trong phim mới

Giữa lúc vợ cũ Song Hye Kyo liên tục tình tứ, “lăn giường” với “tình mới” kém 11 tuổi, Song Joong Ki bỗng có động thái bất ngờ  - Ảnh 4.

Bên trong hậu trường, cặp đôi cũng vô cùng thân thiết với nhau

Bộ ảnh tạp chí của cả 2 cũng có “phản ứng hóa học” ngọt ngào tràn màn hình khiến dân mạng phát sốt, không ngừng đẩy thuyền

Giữa lúc vợ cũ Song Hye Kyo liên tục tình tứ, “lăn giường” với “tình mới” kém 11 tuổi, Song Joong Ki bỗng có động thái bất ngờ  - Ảnh 6.

Kể từ khi ly hôn vào năm 2019, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn “đá xoáy”, ám chỉ nhau mỗi khi đối phương “có biến”. Tuy nhiên lần này có vẻ Song Joong Ki đã hoàn toàn không còn để tâm đến vợ cũ, thay vào đó anh tập trung vào công việc

Nguồn: Instagram

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -