Giữa nghi vấn “toang” với bạn gái hot girl, B Ray bất ngờ có động thái ngầm xác nhận chia tay?

- Advertisment -

Những ngày vừa qua, cư dân mạng rần rần nghi vấn rapper B Ray và bạn gái hot girl Tammy Phạm đã đường ai nấy đi. Netizen chỉ ra hàng loạt động thái lạ của B Ray và bạn gái. Cả hai đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Ngoài ra, nam rapper cũng không chia sẻ hình ảnh bên nửa kia. Liên hệ B Ray để hỏi về nghi vấn rạn nứt tình cảm với bạn gái hot girl, phía nam rapper cho biết: “Đây là chuyện cá nhân nên B Ray xin phép không chia sẻ gì thêm về thông tin này”.

Cho đến mới đây, netizen tiếp tục xôn xao trước đoạn tin nhắn nam rapper nhắn trong group với người hâm mộ. Cụ thể, B Ray chia sẻ những hoạt động, lịch trình thường ngày với fan và bày tỏ: “Thấy cái kênh này cũng vui, kiểu cảm giác như có người yêu, đi đâu báo cáo”. Netizen liền cho rằng động thái của nam rapper đã ngầm xác nhận việc rạn nứt với bạn gái hot girl.

Tuy nhiên sau đó, B Ray đã tiếp tục lên tiếng để tránh những hiểu lầm. Anh cho biết: “Ý anh là cảm giác của các bạn vào trong group này ấy. Như là có người yêu đi đâu cũng báo cáo”. Động thái trấn an cư dân mạng của nam rapper vẫn khiến nhiều người tò mò.

Giữa nghi vấn toang với bạn gái hot girl, B Ray bất ngờ có động thái ngầm xác nhận chia tay? - Ảnh 2.

B Ray khiến cư dân mạng xôn xao vì đoạn tin nhắn trong group trò chuyện với người hâm mộ

B Ray chính thức công khai bạn gái là Tammy Phạm trên trang cá nhân vào cuối tháng 2/2023. Tuy nhiên, nam rapper không chia sẻ gì thêm vì không muốn khán giả tập trung quá nhiều vào chuyện tình cảm cá nhân.

Tammy Phạm thời gian qua còn có loạt động thái lạ, thường xuyên đăng tải dòng trạng thái buồn bã và nhiều tâm sự trên trang cá nhân. Cô ẩn ý cuộc sống bản thân đã có nhiều thay đổi: “Về nhà rồi. Không ai tặng hoa mỗi ngày cho bé, đưa bé đi ăn, ôm bé ngủ, nắm tay shopping” hay “New me in Saigon. Cuộc sống này còn nhiều điều xinh đẹp lắm nha”. Hàng loạt động thái đáng ngờ này khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đang xảy ra trục trặc.

Giữa nghi vấn toang với bạn gái hot girl, B Ray bất ngờ có động thái ngầm xác nhận chia tay? - Ảnh 3.

Cuối tháng 2/2023, rapper B Ray khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chính thức công khai chuyện tình cảm với bạn gái là Tammy Phạm

Giữa nghi vấn toang với bạn gái hot girl, B Ray bất ngờ có động thái ngầm xác nhận chia tay? - Ảnh 4.

Cặp đôi vướng nghi vấn đường ai nấy đi vì loạt động thái lạ như huỷ theo dõi trên mạng xã hội, đàng gái liên tục đăng tải dòng trạng thái buồn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

TOPI được vinh danh tại hạng mục Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo Tiếp nối thành công...
CEO Tim Cook từng nói rằng ông không muốn mọi người lạm dụng điện thoại và bản thân ông cũng hạn chế thời gian sử dụng chúng. Giờ đây, iPhone với AI có thể là cách giúp hiện thực hóa mong muốn này.
Đây là cơ sở, nền tảng để toàn Ngành tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ...
- Advertisement -

Phân bón không chịu thuế giá trị gia tăng, ngành nông nghiệp chịu thiệt đơn thiệt kép

Ông Nguyễn Trí Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phân bón Việt Nam Cụ thể, mặt hàng phân...

Công bố Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2024

Theo đó, Top 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ bao gồm: Bảo Việt, Prudential, Dai-ichi, Manulife, AIA, Generali,...
- Advertisement -