Góc kỳ lạ: Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch hiện vẫn đang sống hạnh phúc

- Advertisment -

Chiều 31/10, chồng của Diệp Lâm Anh – doanh nhân Đức Phạm đã lên tiếng về những ồn ào, lùm xùm vừa qua. Anh cho biết đã ly thân với Diệp Lâm Anh từ tháng 1/2021 và đang tiến hành thủ tục ly hôn. Ngoài ra, thiếu gia còn lên tiếng: “Bản thân tôi rất muốn kết thúc những tin đồn không đúng sự thật đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình, người thân, bạn bè của tôi”.

Trái ngược lại với thông báo của ông xã thiếu gia, phía Diệp Lâm Anh lên tiếng khẳng định chắc nịch hiện tại cựu người mẫu vẫn đang sống vui vẻ với gia đình chồng. Quản lí của Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc, ngày mai gia đình vẫn tổ chức sinh nhật hai con. Boorin lên 3 và Bboy lên 2 tuổi. Gia đình đang tất bật chuẩn bị trang trí cho bữa tiệc đây“. Hiện nay, thông tin ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của vợ chồng Diệp Lâm Anh đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 2.

Chồng Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận đã ly thân với vợ từ hồi tháng 1/2021 và đang trong giai đoạn giải quyết vấn đề thủ tục ly hôn vào chiều nay (31/10)

Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh vẫn đang tiến hành chuẩn bị sinh nhật cho hai con cưng giữa lúc chồng lên tiếng cả hai đã ly thân

Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 4.
Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 5.
Trước khi chồng xác nhận ly thân, phía Diệp Lâm Anh đã khẳng định chắc nịch: Diệp Lâm Anh hiện vẫn đang sống hạnh phúc - Ảnh 6.

Thông tin cuộc hôn nhân Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia tan vỡ vì có người thứ ba thu hút sự chú ý của dân mạng những ngày qua

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo dòng sản phẩm BESPOKE vinh dự nhận được giải thưởng về...
Giữa lúc cả showbiz Việt xôn xao tin đồn nữ tân binh H.T đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch, phát ngôn năm xưa của Pha Lê cũng bất ngờ hot trở lại.
Động thái của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng chú ý đặc biệt.
Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo "Secure Cloud, Transform Your Business", chuyên gia từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp DN hiểu được những thách thức trong bảo mật điện toán đám mây và cập nhật ngay các công nghệ tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa.
- Advertisement -

Shark Bình: “Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark”

Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng người khác.

Nhà giáo Nguyễn Xuân Khang: Trường tôi không treo khẩu hiệu nào, kể cả ‘Tiên học lễ, hậu học văn’

Nhiều khẩu hiệu trong các trường học bấy lâu nay chỉ mang tính hình thức, tác dụng tích cực như mong muốn không còn nữa, nên bỏ đi hoặc không làm thêm nữa, theo nhà giáo Nguyễn Xuân Khang.
- Advertisement -