Grab tung loạt ưu đãi giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm dịp tết

- Advertisment -

Từ ngày 15.1 – 8.2, thông qua chương trình “Đi Grab bao rẻ đón tết”, người dùng khi nhập mã BAORE có thể nhận ưu đãi giảm 50%, giảm tối đa 30.000 đồng cho các dịch vụ GrabCar, GrabBike và GrabTaxi. Chương trình được áp dụng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Cần Thơ, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Thừa Thiên-Huế và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Grab tung loạt ưu đãi giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm dịp tết- Ảnh 1.

Grab vừa tung loạt ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm hơn trong dịp Tết Nguyên đán 2024

CTV

Với dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood, từ ngày 8.1 – 14.2, chương trình “Tiệc Tất Niên to, không lo tất bật” mang đến cho người dùng trên toàn quốc ưu đãi 25.000 đồng cho tất cả đơn hàng GrabFood có giá trị từ 250.000 đồng và có sử dụng tính năng “Đặt đơn nhóm”.

Với dịch vụ đi chợ online GrabMart, từ ngày 1.1 – 14.2, người dùng trên toàn quốc có thể nhận ưu đãi lên đến 200.000 đồng cho các sản phẩm như bánh mứt, nước ngọt, quà tết… từ chương trình “Tết tiết kiệm, vẫn đủ đầy” khi mua sắm tết trên GrabMart.

Với dịch vụ giao nhận hàng hóa GrabExpress, từ ngày 8.1 – 10.2, thông qua chương trình “Ship quà Ngày Tết”, người dùng lần đầu sử dụng dịch vụ GrabExpress trên toàn quốc khi nhập mã GIAOQUA có cơ hội nhận ngay ưu đãi 50%, giảm tối đa 50.000 đồng.

Ngoài ra, từ ngày 22.1 – 29.2, người dùng lần đầu tiên sử dụng ví điện tử MoMo thanh toán các dịch vụ Grab có thể nhận được ưu đãi đồng giá 15.000 đồng cho mọi chuyến GrabBike, GrabCar có cước phí từ 30.000 đồng và ưu đãi giảm 15.000 đồng cho đơn hàng GrabFood có giá trị từ 100.000 đồng.

Nguồn: Thanh Niên

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
- Advertisement -

Người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV Samsung MICRO LED trị giá 3,5 tỷ

Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu...

Phát hiện malware trong 5 ứng dụng trên Google Play

Phần mềm độc hại nguy hiểm mới đã vượt qua hàng rào bảo mật Google Play một cách dễ dàng.
- Advertisement -