Hà Nội rà soát tình hình giao thông, đảm bảo an toàn cho SEA Games 31

- Advertisment -

Chiều ngày 10/5, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã kiểm tra, rà soát giao thông trên các tuyến đường phục vụ SEA Games 31.

 

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Công an TP Hà Nội dẫn đoàn kiểm tra an toàn giao thông toàn tuyến phục vụ SEA Games 31.

Đại diện các chốt ứng trực bảo vệ đã báo cáo việc bố trí lực lượng, phương tiện với tinh thần bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn trong nước, quốc tế, vận động viên, quan chức thể thao, trọng tài, phóng viên báo chí… tham dự Lễ khai mạc SEA Games 31. 

Mỗi chốt công tác của Công an TP Hà Nội được bố trí 4 lực lượng gồm: Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Công an phường và bảo vệ dân phố. Các lực lượng phối hợp phương án bảo đảm phân luồng từ xa, hạn chế ùn tắc, nhất là ở các tuyến giao thông trọng điểm, khu vực tổ chức Lễ khai mạc, tạo điều kiện để nhân dân đi lại thông suốt…

Tại khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc SEA Games 31 vào ngày 12/5, qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở lưu trú đã thực hiện tốt quy định của pháp luật về quản lý lưu trú, công tác phòng cháy chữa cháy.

Giám đốc Công an TP Hà Nội đánh giá cao việc xây dựng, triển khai các phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho đại biểu, vận động viên tham dự. Để SEA Games 31 diễn ra thành công, tốt đẹp, lãnh đạo Công an TP Hà Nội đề nghị các chốt trực, các đơn vị cần chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành của Thành phố và các lực lượng chức năng bảo đảm an ninh, trật tự an toàn giao thông, chuẩn bị sẵn sàng các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an ninh SEA Games 31.

Trung Nguyên/Báo Tin tức

Nguồn: BAOTINTUC

Tin Liên QuanMUST READ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Nếu vi phạm chi trả, thanh, quyết toán tiền hỗ trợ người lao động thuê nhà sẽ bị xử lý hành chính.
Bộ Y tế đã có Công điện đề nghị chỉ đạo triển khai tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
Minh Hằng và nhóm bạn thân đang tất bật cho màn trình diễn đặc biệt tại lễ cưới vào tháng 6 tới.
Sự kiện Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - Châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) quy tụ nhiều màn trình diễn năng lực công nghệ, trong đó nổi bật là hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện Made-by-FPT.
- Advertisement -

Newtecons và SOL E&C liên tục công bố thầu mới, ông Nguyễn Bá Dương đang quyết liệt trở lại đường đua?

Trong một miếng bánh o hẹp trước những khó khăn chung, sự trỗi dậy của Newtecons và SOL, cùng một số thương hiệu khác… đang gây áp lực cạnh tranh cực lớn lên các đơn vị hiện hữu. Nhận thấy vấn đề, bản thân Hoà Bình (HBC) của ông Lê Viết Hải đã sớm "mang chuông đánh xứ người", và năm 2022 cũng là năm HBC sẽ làm bày bản chiến lược xuất ngoại để làm bàn đạp cho tham vọng lãi 1 tỷ USD tương lai gần. Hay Coteccons...

Mẹ của Từ Hy Viên lần đầu tiết lộ lý do con gái nhất quyết bỏ chồng

Dù đã ly hôn được hơn nửa năm qua, nhưng câu chuyện của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận.
- Advertisement -