Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống “trà xanh”, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp đến vậy sao?

- Advertisment -

Là nghệ sĩ, sơ hở một chút là drama sẽ kéo đến dồn dập tới nỗi xài phép tàng hình cũng khó mà tránh được. Điển hình nhất phải kể đến…Hải Tú. Bởi lẽ sau 11 tháng biến mất hoàn toàn khỏi MXH vì drama “trà xanh” năm nào, đến nay cô mới đủ can đảm trở lại. Những tưởng sẽ “sóng yên biển lặng” hoạt động nghệ thuật sau loạt nghi vấn chưa có lời giải, ấy thế nhưng mọi chuyện đâu đơn giản như vậy. Ngay khi Hải Tú comback cũng là lúc drama “trà xanh” bị đẩy lên cao trào một lần nữa. Mà nguyên nhân lớn nhất phải kể đến loạt bài đăng xin lỗi từ những người tham gia vào bữa tiệc có chiếc bánh kem “trà xanh” gây sóng gió năm nào.

Cụ thể là trong cùng 1 ngày, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần – những cô gái nổi tiếng thẳng thắn, cá tính lại bất ngờ đăng story với nội dung xin lỗi vì đã xen vào chuyện của người khác. Trong khi Linh Ngọc Đàm khẳng định sẽ không lặp lại việc tương tự một lần nữa thì Xoài Non cho biết bản thân chưa từng bịa đặt hay thêm bớt bất kì câu nào vào chuyện đó. Còn Thanh Trần thì chỉ đơn giản là “xin lỗi từ tận đáy lòng” mà thôi. Cơ mà việc những cô gái nổi tiếng cá tính lại liên tục có story xin lỗi cùng một thời điểm thế này đã khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc.

Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 2.

Lời xin lỗi của Linh Ngọc Đàm về câu chuyện chiếc bánh kem “trà xanh”

Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 3.

Xoài Non lại khẳng định cô không hề bịa đặt, thêm bớt một chữ nào

Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 4.

Thanh Trần cũng lên tiếng xin lỗi

Giữa lúc ai nấy còn đang hoang mang, một fanpage nổi tiếng đã xâu chuỗi loạt story xin lỗi của Thanh Trần, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và hình ảnh Thiều Bảo Trâm đăng tải vào sáng ngày 15/11 để đặt ra loạt nghi vấn. Fanpage này cho rằng hội bạn của giọng ca Love Rosie xin lỗi không có tâm và cố tình khơi lại drama ngày nào để nổi tiếng. Tất cả đều nằm trong một kế hoạch được sắp xếp sẵn. Thậm chí bài đăng còn nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ netizen. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán một chiều, chưa có cơ sở. Thực hư thế nào có lẽ vẫn nên chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 5.
Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 6.

Một loạt ý kiến cho rằng đây chính là chiêu trò

Bộ 3 gái xinh tham gia drama “trà xanh” ngày nào bỗng dưng xin lỗi, điều này đã khiến netizen đặt câu hỏi lớn

Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 8.

Vào sáng ngày 15/11, Thiều Bảo Trâm cũng đăng tải hình ảnh đi uống trà xanh

Hải Tú comeback Thiều Bảo Trâm liền đi uống trà xanh, hội chị em thì đồng loạt xin lỗi, netizen đặt giả thuyết: Trùng hợp hay chiêu trò? - Ảnh 9.

Hải Tú từng bị đồn là “trà xanh” chen giữa mối quan hệ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đánh mất luôn cả tình cảm cha con khăng khít.
Thanh Hằng sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
Xuất hiện trong những giây phút nghẹt thở giành vương miện Hoa hậu cùng Thuỳ Tiên, Miss Grand Ecuador chính là đối thủ gắt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.
Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả.
- Advertisement -

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích “khủng” cỡ nào?

Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt.

Khánh thành khu tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Castia Homes

Lễ khánh thành khu tiện ích Castia S đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển hệ sinh thái đa ngành của Đất Xanh Miền Trung với các dự án đạt chất lượng vươn tầm Quốc tế.
- Advertisement -