Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin

- Advertisment -

Vào ngày 31/1, Hạnh Sino đã đăng tải hình ảnh mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1990 chia sẻ: “Hạnh phúc là cùng con trải nghiệm mọi hành trình. Cùng lúc đón chào hai thiên thần nhỏ ra đời là niềm vui lớn đối với cả gia đình mình. Và vì có 2 bé sinh đôi nên mọi sự chuẩn bị của Hạnh dành cho con sẽ phải thật cẩn thận và tỉ mỉ hơn rất nhiều”.

Kèm theo đó, Hạnh Sino chia sẻ bức hình xuất hiện bên hai con cưng. Dù mới trải qua quá trình vượt cạn khó khăn nhưng người đẹp vẫn ghi điểm vì nhan sắc xinh đẹp tươi tắn. Trong loạt bức hình mới này, Hạnh Sino còn có hành động đặc biệt giống với bạn thân Linh Rin.

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1990 không chia sẻ cận gương mặt của 2 nhóc tỳ. Cô còn dùng những biểu tượng cảm xúc để che đi gương mặt của các bé. Đến thời điểm hiện tại, Linh Rin vẫn giấu kín và chưa chia sẻ rõ gương mặt của con trên mạng xã hội.

Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin - Ảnh 2.

Hạnh Sino lộ diện tươi tắn rạng rỡ sau khi sinh con

Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin - Ảnh 3.

Người đẹp sinh năm 1990 có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin. Cô khéo léo che đi gương mặt của hai con khi đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội

Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền), Hạnh Sino (Nguyễn Mỹ Hạnh), Emily Nguyễn (Nguyễn Hương Ly) và Linh Rin (Ngô Phương Linh) là hội bạn thân đình đám trong showbiz Việt. Được biết, tình bạn của hội bạn thân đã trải qua cả thập kỷ, họ có xuất phát điểm là hot girl và sở hữu nhiều điểm chung trong cuộc sống.

Cho đến hiện tại, tất cả đều đã lập gia đình riêng nhưng vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, gắn bó như ngày đầu tiên. “Cả nhóm bên nhau vì tình cảm chứ không quan tâm tài khoản bạn có bao nhiêu tiền, bạn sở hữu những tài sản gì”, Huyền Baby chia sẻ.

Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin - Ảnh 4.
Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin - Ảnh 5.

Linh Rin, Huyền Baby, Emily Nguyễn và Hạnh Sino là hội bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt

Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin - Ảnh 6.
Hạnh Sino khoe nhan sắc mẹ bỉm tươi tắn, có hành động quen thuộc giống với bạn thân Linh Rin - Ảnh 7.

Đến thời điểm hiện tại, Linh Rin vẫn giấu kín và chưa chia sẻ rõ gương mặt của con trên mạng xã hội

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -