Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: “Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao?”

- Advertisment -

Hồi tháng 3/2022, ca sĩ Hiền Hồ nhận bão phẫn nộ vì lộ loạt ảnh tình tứ bên một đại gia đã có gia đình. Thời điểm đó, nữ ca sĩ lui về ở ẩn, hạn chế lộ diện để tránh sức ép từ cộng đồng mạng. Bẵng đi ít tháng, Hiền Hồ viết tâm thư xin lỗi và có nhiều hoạt động tái xuất showbiz. Tuy nhiên, sự trở lại của cô không được khán giả ủng hộ, mỗi khi có động thái trên mạng xã hội đều nhận về “bão” chỉ trích.

Cho đến mới đây, Hiền Hồ lần đầu đáp trả về những thông tin đời tư khi livestream. Liên quan đến loạt hình ảnh riêng tư tình tứ bị “ai đó” tung liên tục thời điểm dính lùm xùm, Hiền Hồ nói: “Mấy ảnh đó ở đâu ra hả, thôi bỏ qua chuyện đó đi, đi hỏi cái người đàn ông ấy”.

Về việc Trịnh Thăng Bình từng bị vạ lây khi xuất hiện chung trên mạng xã hội, Hiền Hồ chia sẻ: “Tôi thấy buồn và tội cho ảnh. Bây giờ ai bênh hay nói cái gì tôi đều bị mọi người phản ứng, thật sự tội nhưng tôi không biết phải làm sao, chỉ biết đứng nhìn xuôi theo dòng nước. Bây giờ có không chấp nhận thì phải làm sao bây giờ, mọi chuyện tùm lum ra đó rồi”.

Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao? - Ảnh 2.

Hiền Hồ từng lộ loạt ảnh bên một đại gia đã có vợ con, thời điểm đó cô đối mặt với làn sóng tẩy chay mạnh mẽ

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ tiếp tục có loạt chia sẻ gây chú ý vào tối 12/2. Trước những lời bình luận liên quan đến bị tố “tiểu tam”, nữ ca sĩ phản ứng căng: “Chuyện tình cảm một mình em xây dựng và quyết định được hết sao. Giờ đây em không còn liên quan đến câu chuyện đó. Em muốn sửa sai, muốn làm lại cuộc đời… Bài học của em thì hãy cứ nhìn em và đừng mắc sai lầm như em vì em đã rút ra bài học lớn lắm rồi”.

Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao? - Ảnh 3.

Hiền Hồ cho biết những việc đã qua là 1 bài học lớn với cô

Đặc biệt, nhân lần lên tiếng này, Hiền Hồ cũng chia sẻ cảm xúc khi vướng vào bê bối tình ái: “Show huỷ cũng huỷ, chửi cũng đã chửi rồi, tẩy chay không thiếu. Sống trong hoang mang, dằn vặt lo sợ. Hình tượng cũng sụp đổ rồi, suy sụp hay hối hận những gì mình làm cũng rồi. Giờ em chỉ biết bước tiếp, em bước tiếp và sửa sai thì em không sai mọi người ạ”.

Hiền Hồ bày tỏ mong muốn được cư dân mạng cho cơ hội để chuộc lỗi sau những chuyện không hay ho trong quá khứ. Nữ ca sĩ bức xúc vì dù cố gắng thay đổi vẫn bị cư dân mạng cắn xé, tấn công mỗi khi xuất hiện.

Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao? - Ảnh 4.

Hiền Hồ mong cư dân mạng cho cơ hội sửa sai hậu những ồn ào tình ái

Khi bị nhiều người cho rằng các lý lẽ đáp trả trên thể hiện sự thách thức khán giả, nữ ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận. “Em muốn được tiếp tục sống và hoàn thiện. Em không thách thức mà với thái độ tiếp thu ạ”, Hiền Hồ nhấn mạnh. Những chia sẻ mới nhất của Hiền Hồ đang nhận được quan tâm, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng.

Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao? - Ảnh 5.

Hiền Hồ khẳng định cô không thách thức cư dân mạng khi liên tục đăng đàn đáp trả

Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao? - Ảnh 6.

Sau gần 2 năm, Hiền Hồ vẫn chưa được công chúng đón nhận

Hiền Hồ lần đầu nói về loạt ảnh từng gây chấn động, đáp trả căng: Chuyện tình cảm một mình em quyết định được hết sao? - Ảnh 7.

Gần đây, Hiền Hồ ít tham gia biểu diễn mà chủ yếu livestream chơi game để giao lưu với khán giả

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sở hữu camera đẹp và sạc nhanh nhưng Redmi Note 13 Pro (4G) được bán với giá chỉ khoảng tầm 7 triệu đồng, trở thành lựa chọn thú vị cho người tiêu dùng.
Một tàu cao tốc của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai thác tuyến...
“Mùa đông” tiền ảo kết thúc? Giữa tuần này, giá tiền ảo bitcoin (BTC) vọt lên mức trên 57.500...
- Advertisement -

Kiên định phương án cơ cấu lại “ông lớn” ngành đường sắt

Việc cơ cấu lại VNR được khởi động từ năm 2016 với mục tiêu hoàn thành việc...

Kiều hối đạt kỷ lục mới

Kiều hối là một nguồn ngoại tệ lớn, tính từ năm 1993 - năm đầu tiên có thông tin...
- Advertisement -