Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần xéo xắt: “Có cần, có muốn cũng không được”

- Advertisment -

Một trung tâm ca nhạc nổi tiếng hải ngoại vừa qua đã tổ chức một livestream để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung và thông báo sẽ có buổi biểu diễn để tưởng nhớ giọng ca Bông Điên Điển. Đáng chú ý, cư dân mạng thắc mắc vì không thấy tên của Hồ Văn Cường trong số các con nuôi được bay sang Mỹ ghi hình ca khúc để tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trên trang Facebook của Trang Trần, cô bày tỏ sự vui mừng, chia sẻ lại một bài báo 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sang Mỹ hát tưởng nhớ cố ca sĩ. Đáng chú ý, một cư dân mạng đã bình luận nhắc tới Hồ Văn Cường: “Cường nó cần gì”. Ngay lập tức, cựu mẫu cũng lên tiếng đáp trả gay gắt, bày tỏ thái độ rõ: “Có cần có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha. Nhất lại là sân khấu danh giá”. 

Thời gian qua, lùm xùm cát-xê giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung là tâm điểm của mọi sự chú ý. Trang Trần cũng nhận về nhiều chỉ trích khi liên tục xen vào chuyện gia đình, từ tới tận nhà riêng của Phi Nhung, livestream và chỉ trích Hồ Văn Cường trong đêm hay có nhiều phát ngôn sốc, tục tĩu với một người vừa chạm 18 tuổi.

Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần xéo xắt: Có cần, có muốn cũng không được - Ảnh 2.

Trang Trần bày tỏ vui mừng khi 3 con gái nuôi Phi Nhung chuẩn bị lên đường sang Mỹ ghi hình để tưởng nhớ cố ca sĩ

Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần xéo xắt: Có cần, có muốn cũng không được - Ảnh 3.

Cựu mẫu Trang Trần đáp trả gay gắt với một netizen lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường. Cô vấp nhiều ý kiến chỉ trích khi xen quá nhiều vào chuyện gia đình Phi Nhung, dùng từ ngữ tục tĩu khi nói đến Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần xéo xắt: Có cần, có muốn cũng không được - Ảnh 4.

Đại diện trung tâm giải thích lí do không có Hồ Văn Cường vì trước đó nam ca sĩ từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên mới đưa ra ý tưởng như vậy

Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần xéo xắt: Có cần, có muốn cũng không được - Ảnh 5.

Thời gian qua, Trang Trần nhận cơn bão chỉ trích vì có hành động tới tận nhà chỉ trích nặng nề Hồ Văn Cường trong đêm

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".
100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
- Advertisement -

Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử...

Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.
- Advertisement -