Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân – Trương Thế Vinh

- Advertisment -

Liên tục sánh đôi bên nhau trong nhiều sự kiện lại được hội bạn “đẩy thuyền” nhiệt tình, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân khiến dân tình chờ mong một cái kết đẹp trong tương lai gần. Tối ngày 23/3, đàng gái còn tung loạt ảnh tụ họp hội bạn để “tự chèo” cho “thuyền” nhanh chóng về bến.

Chuyện là nhóm bạn thân trong chương trình 7 Nụ Cười Xuân bao gồm Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã có buổi gặp gỡ vào tối muộn để cùng nhau đi ăn và làm đẹp. Tưởng màn đọ sắc của 2 gái xinh Thuý Ngân – Lan Ngọc cùng mẹ bỉm Lâm Vỹ Dạ sẽ chiếm spotlight trong khung ảnh nhóm, ai ngờ netizen chỉ chú ý đến “đôi chim ri” Ngân – Vinh. 

Nói rõ hơn, hội “ông mai bà mối” trên cõi mạng đã phát hiện ra khuôn mặt của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh ngày càng lộ rõ nét phu thê, từ ánh mắt đến nụ cười đều hao hao nhau. Đặc biệt, trong bức ảnh nhóm, Trương Thế Vinh luôn đứng sát cạnh bạn gái tin đồn. Với đà phát triển này, ngày Nhã Phương và Trường Giang vỡ oà vì ghép đôi được 2 người bạn thân thành công chắc không còn xa.

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh nhí nhố khi tụ họp vui chơi cùng hội bạn thân

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Cặp đôi ngày càng lộ rõ nét phu thê, netizen phát hiện ánh mắt và nụ cười của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có nhiều nét giống nhau

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Được bạn trai tin đồn tháp tùng đi vui chơi, Thuý Ngân đầy hạnh phúc đúng kiểu phụ nữ đang yêu

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 5.

Bộ 3 mỹ nhân có mối quan hệ vô cùng thân thiết từ trong chương trình đến ngoài đời

Trước đó, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các buổi tụ họp cùng Nhã Phương
Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 7.

Không hề né tránh, cặp đôi luôn chọn vị trí ngồi cạnh nhau khi chụp ảnh nhóm

Hội bạn thân Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ tụ họp, ai dè bị lu mờ vì chi tiết đặc biệt của “đôi chim ri” Thuý Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 8.

“Thuyền” của đôi chim ri này ngày càng được đẩy nhanh tốc độ!

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -