HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?

- Advertisment -

Showbiz Việt đang râm ran chuyện nữ tân binh H.T sinh con đầu lòng cho Chủ tịch S.T. Không còn bán tín bán nghi như trước kia, nhiều netizen giờ đây còn tuyên bố chắc nịch và khẳng định tin đồn trên là đúng. 

Từ những manh mối nhỏ nhoi ngày nào, vừa hôm qua cả cõi mạng chấn động trước một nguồn tin thân cận cho rằng cô H.T đã sinh con đầu lòng, nhóc tỳ đến nay đã được 2 tháng tuổi. Nguồn tin này còn cho biết Chủ tịch S.T vừa làm xong nhà mới, sẵn sàng cho cuộc sống gia đình và chuẩn bị đón nàng về dinh vào năm 2022.

Quay về quá khứ, Hội Bạn Thân Showbiz mách cho bạn nhớ từng có một cú “hint” to đùng về việc cặp đôi này sẽ lên xe hoa. Còn nhớ vào đầu năm nay từ lúc rộ lên nghi vấn S.T và H.T có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp, cả cõi mạng đứng ngồi không yên trước tin đồn anh cả hai đã có một chuyến bay về ra mắt ra đình. Theo thông tin trên vé máy bay, cặp đôi ngồi hạng ghế thương gia, di chuyển theo lịch trình từ Sài Gòn đi Hà Nội, sau đó về Thái Bình. Nhiều người xác nhận đã nhìn thấy cả hai đeo khẩu trang kín mít xuất hiện ở sân bay. Cũng theo một nguồn tin thân cận, tại thời điểm ấy, Chủ tịch S.T đã không có mặt ở Sài Gòn. 

Đáng nói, chuyến bay của anh S.T và cô H.T vào giữa tháng 1/2021, nhiều khả năng đây là giai đoạn nữ tân binh vừa mang thai nên đã về ra mắt gia đình vị Chủ tịch. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, cô quyết định comeback sau khi hạ sinh con đầu lòng được 2 tháng. Mốc thời gian này hoàn toàn trùng khớp với thông tin được lan truyền.

HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình? - Ảnh 2.

Chuyện tình chớm nở của anh S.T và cô H.T khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó, vị Chủ tịch này từng dành 8 năm thanh xuân cho một nữ ca sĩ nọ. Tuy nhiên cả hai đã “đường ai nấy đi” vào đầu năm 2021. Mối tính tay ba, drama “trà xanh” cũng từ đó mà rộ lên, dân tình tranh cãi không ngớt. Dẫu vậy, duyên phận cũng do trời định, đúng sai ra sao còn phải chờ người trong cuộc làm rõ!

Hội bạn thân Showbiz

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -