HOT: BLACKPINK sẽ đến Việt Nam trong năm 2024?

- Advertisment -

Chiều 29/12, mạng xã hội Việt Nam bùng nổ trước thông tin BLACKPINK sẽ quay lại Việt Nam biểu diễn vào năm 2024. Theo thông tin 1 tài khoản trên mạng xã hội X đăng tải, kế hoạch biểu diễn tại đất nước hình chữ S của nhóm nhạc nhà YG Entertainment đã được lên lịch với thời gian tổ chức cụ thể. Và ban tổ chức sẽ sớm thông báo đến người hâm mộ.

Hiện, tin tức này đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Dù đây chỉ mới là tin đồn, nhưng fan Việt đã vô cùng hào hứng, rần rần bàn tán về sự trở lại của các cô nàng BLACKPINK với 1 siêu concert. Sau concert tại Hà Nội vào tháng 7, người hâm mộ Việt Nam cũng hy vọng ngoài Mỹ Đình, sắp tới BLACKPINK sẽ đến biểu diễn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, đến hiện tại, kế hoạch hoạt động nhóm của BLACKPINK sau khi tái ký hợp đồng hay thông tin nhóm nhạc này sẽ quay lại Việt Nam biểu diễn vào năm 2024 vẫn chưa được bất kỳ kênh truyền thông chính thống của BLACKPINK hay YG đăng tải. Báo giới Hàn Quốc, Trung Quốc cũng không có bất kỳ tin tức nào về việc nhóm nhạc nữ toàn cầu này sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới.

HOT: BLACKPINK sẽ đến Việt Nam trong năm 2024? - Ảnh 2.

Tin tức BLACKPINK trở lại Việt Nam biểu diễn đang gây xôn xao cộng động mạng

HOT: BLACKPINK sẽ đến Việt Nam trong năm 2024? - Ảnh 3.

Hồi tháng 7, BLACKPINK đã chọn Việt Nam là chặng dừng chân cuối cùng, để kết thúc Born Pink World Tour 2023. Hai đêm diễn tại Hà Nội của các cô nàng Hắc Hường thu hút gần 70 nghìn khán giả tham dự. Dù việc BLACKPINK trở lại Việt Nam chưa có gì chắc chắn nhưng các BLINK Việt vẫn vô cùng trông đợi vào khả năng này.

Trong tháng 12, tương lai của 4 cô nàng BLACKPINK đã được ấn định. Jennie, Lisa, Rosé và Jisoo đều tái ký hợp đồng với YG Entertainment, tiếp tục đồng hành cùng công ty với tư cách thành viên nhóm BLACKPINK. Chiều ngày 29/12, YG thông báo 4 nữ thần tượng nói trên đều không gia hạn hợp đồng hoạt động cá nhân của họ với công ty.

Trước đó, Jennie đã thông báo thành lập công ty riêng mang tên ODD ATELIER để quản lý các hoạt động cá nhân của cô. Trong khi đó, Lisa, Rosé và Jisoo đều chưa cho biết về điểm đến phát triển sự nghiệp cá nhân của họ.

HOT: BLACKPINK sẽ đến Việt Nam trong năm 2024? - Ảnh 4.

Các cô nàng BLACKPINK trong concert được tổ chức ở Việt Nam hồi tháng 7

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu...
- Advertisement -

Phát hiện malware trong 5 ứng dụng trên Google Play

Phần mềm độc hại nguy hiểm mới đã vượt qua hàng rào bảo mật Google Play một cách dễ dàng.

Yêu cầu công khai lãi suất cho vay bình quân đối với khách hàng doanh nghiệp

Công bố lãi suất cho vay bình quân Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho hay, ngay từ đầu...
- Advertisement -