HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn

- Advertisment -

Bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã kết thúc sau 46 tập và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 2 diễn viên thủ vai chính của bộ phim là Khả Ngân và Thanh Sơn cũng từ đó thu nạp được một lượng fan lớn. Song song với khả năng nhập vai cực tốt và ngoại hình ưa nhìn, cặp đôi còn có những màn tương tác cực ngọt với bạn diễn. Chính những phản ứng hoá học tuyệt vời đó đã góp phần vào thành công của tác phẩm phim và cũng làm cả 2 vướng tin đồn “phim giả tình thật”.

Cho đến mới đây, Khả Ngân đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán. Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho hay: Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn ‘phim giả tình thật’, quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi – Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi – Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân”.

HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 2.

Khả Ngân khẳng định không có chuyện hẹn hò Thanh Sơn như khán giả đồn đoán

HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 3.
HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 4.
HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 5.

Trước đó, Khả Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn vì “phản ứng hoá học” cực đỉnh trong phim 11 Tháng 5 Ngày

HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng chuyện đang yêu Thanh Sơn - Ảnh 6.

Bộ phim của Thanh Sơn và Khả Ngân đã khép lại. Khả Ngân cũng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và những dự án riêng thay vì quan tâm đến chuyện tình cảm

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.
Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

HUTECH thành lập khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế

Thế hệ Z - thế hệ được sinh trong khoảng năm 1995-2000 với mối bận tâm đáng kể về giá trị thương hiệu, kinh doanh, công nghệ và hội nhập - trở thành nhóm khách hàng chủ lực của nền kinh tế toàn cầu.
- Advertisement -