IFF Holdings sắp ra tổ hợp bất động sản hàng hiệu với quy mô 40.000m2

- Advertisment -

Sau thời gian đánh tiếng, IFF Holdings vừa công bố ra mắt tổ hợp bất động sản thương hiệu Le Méridien. Hợp tác với Marriott International (MI), IFF Holdings nhắm tới thị trường bất động sản hàng hiệu Việt Nam ngay trong năm 2022.

Theo IFF Holdings, tổ hợp bất động sản hàng hiệu Le Méridien Residences Danang có quy mô gần 40.000 m2 nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Le Meridien Danang Resort and Spa có diện tích 79.764m2, bao gồm 12 căn shop villa, 51 biệt thự biển, 149 căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang và khu khách sạn 320 phòng.

Việc giới thiệu LMRD cũng cho thấy thị trường bất động sản hàng hiệu (branded residences) đang là điểm sáng để thu hút nhà đầu tư mà Đà Nẵng chính là điểm chạm niềm tin, IFF Holdings cho biết. Trong lần ra mắt này, Công ty cũng ra mắt giới hạn 20 căn biệt thự, gồm 10 căn La Boutique và 10 căn Le Lagon tại cung đường Đà Nẵng – Quảng Nam. Tính đến nay, hai bên cho biết đã hoàn thiện đến 85% phần thô của phân khu villa, chuẩn bị cất nóc phân khu khách sạn.

Theo giới thiệu của IFF Holdings, doanh nghiệp này được sáng lập bởi những nhà lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư và ngân hàng. Dữ liệu của Nhadautu.vn cho thấy, IFF Holdings thành lập vào tháng 3/2018 với quy mô vốn 100 tỷ đồng. Cơ cấu cổ đông gồm 3 cá nhân là các bà Nguyễn Thị Hoa (5%), Nguyễn Thị Thu Hương (5%) và Nguyễn Thị Mai (90%). Đến tháng 9/2020, Công ty tăng mạnh vốn lên 500 tỷ đồng.

Trong đó, bà Nguyễn Thị Mai (SN 1978) – cổ đông lớn nhất, cũng đồng thời giữ cương vị Chủ tịch HĐQT IFF Holdings. Bà Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1983) đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Cần nhấn mạnh, bà Nguyễn Thị Mai từng có 6 năm gắn bó tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) khi trải qua các vị trí Phó Tổng Giám đốc (từ 6/2/2013 đến 26/1/2019), Thành viên HĐQT (từ 24/4/2015 đến 26/4/2019), trước khi miễn nhiệm các vị trí trên vào năm 2019. Hai cổ đông còn lại của IFF Holdings, bà Nguyễn Thị Hoa và bà Nguyễn Thị Thu Hương, nên biết, là em gái của bà Nguyễn Thị Mai. Bà Hoa từng đứng tên cả chục triệu cổ phiếu NCB. Phần nhiều trong số này nhiều lần được thế chấp tại BIDV Quang Trung.

Lưu ý rằng, đơn vị có liên hệ tới NCB là CTCP Chứng khoán Navibank, cùng CTCP Chứng khoán MB và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Hà Nội là bên thu xếp lô trái phiếu mã IFFBond2020-01 được IFF Holdings chào bán kể từ ngày 14/9/2020. Theo tìm hiểu, lô trái phiếu này có tổng giá trị 150 tỷ đồng, kỳ hạn 1 năm, lãi suất và danh tính trái chủ không được công bố.

Trước đó vài ngày, cụ thể là ngày 9/9/2020, Hồ Việt Capital – thành viên IFF Holdings, đã thế chấp 90% vốn Du lịch Mặt trời Buổi Sáng cũng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Hà Nội.

https://cafef.vn/iff-holdings-sap-ra-to-hop-bat-dong-san-hang-hieu-voi-quy-mo-40000m2-20220428183504871.chn

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại huyện miền núi Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022.
Ngày 29/5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc, bộ áo phao cứu sinh đa năng, túi sơ cấp cứu...
Tại Đại hội lần này, theo quy định cổ đông không được tham gia hỏi đáp trực tiếp, và nhiều thắc mắc theo đó còn bỏ ngỏ (sẽ được Công ty thực hiện trả lời qua email về sau).
Dự án này do Công ty TNHH phát triển hạ tầng khu công nghiệp Hòa Phát Hưng Yên - một thành viên của Tập đoàn Hoà Phát làm chủ đầu tư.
- Advertisement -

Nữ diễn viên múa ballet bất ngờ bị chồng bắn tử vong khi đang nằm cạnh

Mới đây, New York Post đưa tin, diễn viên múa ballet nổi tiếng của Mỹ - Colleen Hoopes bị chồng bắn chết tại nhà riêng ở Tempe, Arizona, Mỹ.

Son Ye Jin mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn cùng Hyun Bin, phía công ty lên tiếng

Gương mặt của Son Ye Jin được cho là giống như đang ốm nghén.
- Advertisement -