Jessica tung phần 2 tiểu thuyết gây sóng gió: Lần đầu hé lộ chi tiết 8 thành viên SNSD hợp sức đuổi thẳng cô khỏi nhóm?

- Advertisment -

Sau cuốn tiểu thuyết đầu tay gây sóng gió Shine được phát hành năm 2020, Jessica Jung đã đem phần 2 mang tên Bright quay trở lại. Dự kiến sách sẽ được phát hành trong thời gian tới. Thế nhưng mới chỉ hé lộ 1 đoạn, “công chúa băng giá” đã tiếp tục gây bão mạng xã hội. Nhiều người cho Jessica có ý ám chỉ 8 thành viên SNSD cô lập mình.

Trong tiểu thuyết, nhân vật chính tên là Rachel, hoạt động trong nhóm nhạc 9 thành viên Girls Forever. Chính cô cũng từng xác nhận rằng nữ chính Rachel là mình. Đến phần 2 này, Jessica tiếp tục xoáy sâu vào mối quan hệ bất hòa giữa Rachel và 8 cô gái còn lại. 8 cô gái trong tiểu thuyết không hài lòng về hãng thời trang của Rachel – đây được cho là chi tiết Jessica ám chỉ 8 thành viên SNSD cô lập mình và thậm chí là hợp sức ép cô rời nhóm.

Jessica tung phần 2 tiểu thuyết gây sóng gió: Lần đầu hé lộ chi tiết 8 thành viên SNSD hợp sức đuổi thẳng cô khỏi nhóm? - Ảnh 2.

Jessica tiếp tục ám chỉ…

Jessica tung phần 2 tiểu thuyết gây sóng gió: Lần đầu hé lộ chi tiết 8 thành viên SNSD hợp sức đuổi thẳng cô khỏi nhóm? - Ảnh 3.

… việc bị 8 thành viên SNSD cô lập trong tiểu thuyết mới

Đáng chú ý, 8 cô gái của Girls Forever tiếp tục phàn nàn chuyện Rachel đi muộn những buổi tập luyện cho concert ở Los Angeles, bất chấp bản thân cũng từng mắc lỗi tương tự. Sau đó, 8 thành viên đồng loạt đến gặp quản lý, cho biết họ không hài lòng với hãng thời trang của Rachel, họ cũng sẽ không đến buổi concert quan trọng nếu Rachel cũng có mặt. Và thế là công ty phải chọn số đông.

Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với tin đồn Jessica lơ là công việc chung vì hãng thời trang riêng, khiến 8 thành viên SNSD không hài lòng. Chính vì vậy nhiều netizen cho rằng Jessica công khai ám chỉ SNSD cô lập, đuổi mình đi thông qua những nhân vật trong tiểu thuyết.

Sau Shine, phần 2 mang tiên Bright đã hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ của Jessica và SNSD

Netizen cũng cho rằng Jessica nói về mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt với nhóm cũ sau khi rời đi thông qua trích đoạn sau: “Kể từ ngày DB đuổi tôi đi, tôi đã không còn liên lạc với những người bạn cùng nhóm cũ của mình. Nghĩ về họ vẫn còn nhức nhối, nhưng cơn đau sẽ bớt đi một chút mỗi ngày”, “Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng sẽ không bao giờ có ảnh chung với 9 người chúng tôi nữa. Tim tôi thắt lại vì ý nghĩ đó, tôi phải nuốt cục nghẹn này lại”.

Jessica cũng được cho là nhắc đến sự kiện cô đăng tâm thư sau khi nhận tin bị đuổi khỏi SNSD vào ngày 30/9/2014. Trong tiểu thuyết, nữ idol viết rằng: “Mình đã bị hủy hoại. Phục vụ với tư cách thành viên Girls Forever luôn là ưu tiên số 1 và là tình yêu đích thực của đời mình. Nhưng giờ mình buộc phải ra đi, không vì lý do chính đáng nào”. Việc Jessica ám chỉ, đá xoáy nhóm nhạc cũ trong tiểu thuyết mới đã lại 1 lần nữa khiến mạng xã hội dậy sóng, và gây ra nhiều cuộc tranh cãi dữ dội.

Jessica tung phần 2 tiểu thuyết gây sóng gió: Lần đầu hé lộ chi tiết 8 thành viên SNSD hợp sức đuổi thẳng cô khỏi nhóm? - Ảnh 5.

Vào ngày 30/9/2014, 8 thành viên SNSD bay sang Trung Quốc tham gia fan meeting

Jessica tung phần 2 tiểu thuyết gây sóng gió: Lần đầu hé lộ chi tiết 8 thành viên SNSD hợp sức đuổi thẳng cô khỏi nhóm? - Ảnh 6.

Còn Jessica đăng tâm thư thông báo bị buộc rời khỏi nhóm nhạc

Nguồn: Facebook, Twitter

https://kenh14.vn/jessica-tung-phan-2-tieu-thuyet-gay-song-gio-lan-dau-he-lo-chi-tiet-8-thanh-vien-snsd-hop-suc-duoi-thang-co-khoi-nhom-20220511084829021.chn

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đang hài hòa hóa nhiều thước đo, chỉ số và tiêu chuẩn của thế giới trong nhiều lĩnh vực để giảm sự suy tàn của thiên nhiên.
Nhiều năm qua, phong trào nuôi heo tiết kiệm giúp bạn nghèo vượt khó được nhân rộng tại nhiều trường học ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).
Tối ngày 28/5, tình cũ Hoà Minzy vừa chia sẻ hình ảnh bên quý tử.
Nữ diễn viên Seo Ye Ji - ngôi sao phim Điên Thì Có Sao - đã bị một công ty quảng cáo kiện đòi bồi thường thiệt hại do tranh cãi của cô.
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Nga sụt giảm mạnh vì xung đột

Thủy sản là ngành sụt giảm mạnh xuất khẩu sang Nga trong 4 tháng 2022,...

Doanh nghiệp tuần qua: Viettel thêm sáng chế được bảo hộ tại Mỹ; Kinh Bắc xây khách sạn 5 tỷ USD; Bầu Đức bắt...

Viettel có thêm 2 sáng chế được bảo hộ độc quyền tại Mỹ Tháng 5/2022, Viện Hàng không...
- Advertisement -