Key điện tử ESD – lợi thế cho doanh nghiệp thời đại số

- Advertisment -

Key điện tử ESD là gì?

Key điện tử ESD (Electronic Software Distribution) là hình thức mua hàng và giao hàng trực tuyến, thông qua hệ thống đấu nối của Microsoft và nhà phân phối uy tín. Đảm bảo cung cấp đến khách hàng phần mềm Microsoft bản quyền nhanh chóng, an toàn nhất.

Lợi thế cho doanh nghiệp hoặc cá nhân khi dùng key điện tử ESD

Key điện tử ESD - lợi thế cho doanh nghiệp thời đại số - Ảnh 1.

Key ESD được phân phối đa dạng tuỳ nhu cầu khách hàng là doanh nghiệp hay người dùng cá nhân đều có thể dễ dàng đăng ký và gia hạn. Giao hàng siêu tốc: ESD là lựa chọn hàng đầu để cung cấp sự phục vụ hoả tốc và an toàn thông qua phân phối trực tuyến. Uy tín: Giao dịch trực tiếp thông qua hệ thống đấu nối của Microsoft nên đảm bảo nguồn gốc chính hãng của sản phẩm, không sợ hàng nhái.

Các ưu điểm vượt trội key điện tử ESD mang lại cho người dùng

Key điện tử ESD - lợi thế cho doanh nghiệp thời đại số - Ảnh 2.

Cá nhân: Sử dụng phiên bản mới và đầy đủ của các ứng dụng văn phòng: Word, Excel, Power Point, One Note. Một Key bản quyền được kích hoạt và sử dụng trên nhiều thiết bị, cài đặt tối đa 5 thiết bị trên: Windows, MacOS, Android và iOS.

Sản phẩm áp dụng ESD Key cho cá nhân: Microsoft® 365 Personal; Microsoft® 365 Family; Microsoft® Office Home and Student 2021

Doanh nghiệp: Làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Bảo mật cho doanh nghiệp, chống các mối đe doạ trên mạng. Bảo mật dữ liệu và thiết bị, dễ dàng quản lý người dùng và thiết bị.

Sản phẩm áp dụng ESD Key cho doanh nghiệp: Microsoft®365 Bus Standard Retail Mac/Win; Microsoft® Office Home and Business 2021; Microsoft® Office Professional 2021; Microsoft® Visio® Standard 2021; Microsoft® Visio® Professional 2021; Microsoft® Project Standard 2021; Microsoft® Project Professional 2021

Nên yên tâm mua key điện tử ESD ở đâu?

Key điện tử ESD - lợi thế cho doanh nghiệp thời đại số - Ảnh 3.

Digiworld là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm của Microsoft trong đó có key điện tử ESD. Digiworld phân phối đầy đủ các sản phẩm ESD bao gồm: Office Home & Business, Microsoft 365 Business Standard, Office Professional dành cho phân khúc thương mại và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bên cạnh phiên bản Windows Pro FPP.

Tham khảo thêm về Digiworld tại đây.

Cách thức giao dịch nhanh chóng và tiện lợi của key điện tử ESD làm hài lòng hoàn toàn cả doanh nghiệp và người dùng. Key điện tử ESD đang định nghĩa phong cách mua và bán phần mềm bản quyền thời đại số hóa hiện nay.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cách sử dụng Kombucha – loại thức uống “khoẻ trong đẹp ngoài” mà bạn nên biết.
Giữa tháng 3, UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng triển khai mô hình “Thoải mái như ở nhà - comfort as home”.
Hàng trăm chủ xe điện tại thị xã Cửa Lò đề nghị lãnh đạo đối thoại liên quan đến những băn khoăn xung quanh phương án hoạt động của xe điện bốn bánh.
Con đường bước ra khỏi cánh cửa gia đình để dấn thân vào nghiên cứu khoa học bao giờ cũng nhiều khó khăn mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể vượt qua được.
- Advertisement -

Mối quan hệ hiếm có trong showbiz: Yoo Ah In gặp nạn, Song Hye Kyo phải đi cầu cứu bác sĩ và xin tư...

Theo tiết lộ từ truyền thông, Song Hye Kyo đã sử dụng các mối quan hệ của mình để giúp đỡ Yoo Ah In.

Thị trường hàng hóa thế giới tuần từ 18-25/3: Dầu, bạch kim, bạc, cà phê tăng giá, còn lại đều giảm

Năng lượng: Giá tăng trở lại Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu đóng cửa phiên 24/3...
- Advertisement -