Khả Như im ắng trong ngày cưới Puka nhưng sắp làm phù dâu cho 1 sao nữ Vbiz

- Advertisment -

Từ đầu tháng 11, những hình ảnh trong lễ gia tiên, tiệc cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt tràn ngập MXH. Song song việc gửi lời chúc đến đôi diễn viên hài, netizen cũng dồn sự quan tâm vào dàn sao Vbiz góp mặt trong ngày vui của cả hai. Không ít người hâm mộ thắc mắc về sự vắng mặt của Khả Như trong lễ gia tiên lẫn tiệc cưới chính thức của Puka, cũng bởi cả hai trước đây được biết đến là cặp chị em vô cùng thân thiết từ thuở mới vào nghề.

Trái ngược thái độ im ắng khác thường đối với hôn lễ Puka, Khả Như lại tương tác nhiệt tình với Phương Lan – nữ diễn viên sắp lên xe hoa vào 18/11 tới. Theo như Phương Lan chia sẻ, Khả Như sẽ là thành viên cốt cán trong hội phù dâu đưa cô về nhà chồng.

Khả Như im ắng trong ngày cưới Puka nhưng sắp làm phù dâu cho 1 sao nữ Vbiz - Ảnh 3.

Khả Như – Phương Lan gần đây tương tác thân thiết

Khả Như im ắng trong ngày cưới Puka nhưng sắp làm phù dâu cho 1 sao nữ Vbiz - Ảnh 4.

Phương Lan tiết lộ Khả Như là thành viên trong dàn phù dâu

Phương Lan là nữ diễn viên hài hước, duyên dáng từng góp mặt trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu, Nhà bà Nữ,… Trong chương trình Sao đi làm, Phương Lan đã có những nhận xét đáng chú ý về Khả Như: “Chị Khả Như là người mà chỉ cần tôi có bất cứ vấn đề gì đó thì chị Như sẽ nhắn tin hỏi thăm đầu tiên. Chị Như thường khuyên và chia sẻ cho tôi nhiều điều”.

Khả Như im ắng trong ngày cưới Puka nhưng sắp làm phù dâu cho 1 sao nữ Vbiz - Ảnh 5.

Phương Lan và Khả Như đều góp mặt trong phim Nhà bà Nữ

Những ngày qua, nhất cử nhất động của Khả Như thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau lần hát mừng cùng Lê Dương Bảo Lâm ngay khi biết tin Puka – Gin Tuấn Kiệt công khai vào 6/9, Khả Như lại không hề có động thái đả động nào đến ngày cưới của cặp đôi trên trang cá nhân.

Dù từng xung phong làm MC đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt nhưng Khả Như lại có thái độ im hơi lặng tiếng lạ thường khi hôn lễ cô em thân thiết diễn ra. Giữa lúc rộ tin đồn nghỉ chơi Puka, Khả Như chỉ “đào” lại những clip đứng cùng sân khấu với bà xã Gin Tuấn Kiệt, không giải thích gì thêm. Không xuất hiện trong hôn lễ ở Cam Ranh của Puka – Gin Tuấn Kiệt, Khả Như lại chia sẻ story đang bận rộn “ghi hình đến sáng” vào lúc tiệc cưới của cặp đôi diễn viên hài diễn ra tại TP.HCM.

Khả Như im ắng trong ngày cưới Puka nhưng sắp làm phù dâu cho 1 sao nữ Vbiz - Ảnh 6.

Khả Như và Puka thân thiết từ thời mới vào nghề

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trước sự đột phá của các giải pháp công nghệ cùng với sự gia tăng kỳ vọng của khách...
NIM 2024 sẽ cải thiện, nhưng không tăng cao Biên lãi ròng (NIM - Net Interest Margin) là thước...
Chỉ sau 1 tuần mở bán tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, Redmi 13 của Xiaomi...
Quả bóng được sử dụng trong Giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2024) được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hơn so với những quả bóng trước đây giúp các trọng tài thực hiện công việc của họ tốt hơn.
- Advertisement -
- Advertisement -