Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp bứt phá trong đại dịch

- Advertisment -

Đặt lại vấn đề về “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh”

Đợi đại dịch đi qua hay thế giới hậu đại dịch đã không còn thực tế, cả thế giới đang phải đối mặt với bối cảnh mới, chuyển từ “Zero Covid-19” sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Một trật tự mới, một bình thường mới tiếp theo được hình thành – một “Bình Thường Xanh”. Trong đó, công nghệ đóng vai trò cốt lõi và then chốt giúp doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội và chủ động an toàn, giúp tái thiết hoạt động kinh doanh, bước đầu phục hồi kinh tế và có cơ hội bứt phá trong tương lai. 

Mở màn tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình sẽ mang đến câu chuyện Sứ mệnh của công nghệ trong Bình thường xanh – Công nghệ vị nhân sinh. Trong đó, câu chuyện sẽ nêu bật vai trò của công nghệ cứu nhân mạng (chatbot AI hỗ trợ truy vết, tư vấn, thu thập thông tin các ca bệnh); công nghệ cứu doanh mạng (FPT eCovax); công nghệ giúp bứt phá kinh tế và công nghệ chỉ huy chống dịch – an sinh xã hội.

Ông Marcin Miller – Giám đốc Tư vấn McKinsey Việt Nam và ông Nguyễn Hữu Hùng Cường, Giám đốc Tư vấn Công ty FPT Digital sẽ cùng đưa ra dự đoán những xu hướng định hình xã hội trên thế giới và xu hướng định hình lại nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh “bình thường tiếp theo”. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tuấn Hồng Phúc – Giám đốc Vận hành và Khách hàng KPMG Việt Nam, cũng sẽ chia sẻ về phương thức nối liền “đứt gãy” chuỗi cung ứng và vận hành trong trạng thái mới.

Đặc biệt, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khoa và Giám đốc Công nghệ Vũ Anh Tú sẽ sẽ chia sẻ về chiến lược tăng trưởng và công nghệ tái thiết toàn diện cùng bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh.

Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp bứt phá trong đại dịch - Ảnh 1.

Hàng loạt phiên chuyên sâu Tech4Business – Công nghệ phục vụ doanh nghiệp

Cùng với 02 phiên hội thảo toàn thể, trong ngày 3/12 cũng sẽ diễn ra song song, 09 phiên hội thảo chuyên sâu bàn thảo những vấn đề nóng nhất của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực và những công nghệ định hình tương lai của doanh nghiệp.

Trong phiên hội thảo chuyên sâu dành cho các doanh nghiệp Bất động sản, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và ông Trần Tịnh Minh Triết, Giám đốc giải pháp SAP Việt Nam sẽ đưa ra cái nhìn toàn cảnh về thực tiễn, xu hướng thế giới, đặc thù cũng như cơ hội và thách thức của ngành Bất động sản Việt Nam. Một bộ giải pháp tổng thể cho ngành Bất động sản – Xây dựng Việt Nam sẽ được giới thiệu bởi anh Đinh Hữu Hùng – Phó Giám đốc khối ngành dịch vụ ERP HCM, FPT IS. Lãnh đạo các doanh nghiệp Bất động sản, xây dựng hàng đầu Việt Nam như Tân Hoàng Minh, Coteccons, Filmore… sẽ cùng bàn luận về phương thức quản trị trong ngành Bất động sản và xây dựng Việt Nam.

Ở phiên chuyên sâu lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, các diễn giả sẽ giới thiệu các nội dung Kiến trúc dữ liệu trong Chuyển đổi số; Nền tảng dữ liệu – FPT Data Platform; Giải pháp quản trị dữ liệu; câu chuyện hành trình khai phá dữ liệu của TPBank hay màn thảo luận của lãnh đạo các Ngân hàng hàng đầu Việt Nam như Vietcombank, TPBank, Vietinbank… xoay quanh đề tài “Bứt phá trên nền tảng dữ liệu thông minh”.

Khán giả quan tâm lĩnh vực Sản xuất sẽ được “bật mí” bí quyết duy trì ổn định sản xuất trong Bình thường mới, khám phá cách Trí tuệ nhân tạo sẽ trở thành tương lai của ngành Sản xuất, vai trò của số hóa và giảm thiểu giấy tờ trong ngành Sản xuất.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể bỏ qua phiên chuyên sâu dành cho mình với bài trình bày về Chiến lược đầu tư phát triển công nghệ cho SMEs – Kinh nghiệm từ châu Á và Việt Nam của ông Yann Rousselot-Pailley – Giám đốc mảng Chuyển đổi số KPMG, từ đó đi tìm lời giải cho nguồn nhân lực và mô hình làm việc kết hợp trong Bình thường mới cùng ông Trần Trung Hiếu – Sáng lập và Tổng Giám đốc TopCV, ông Hoàng Trung Thiên Vương từ Base.vn cùng đại diện Ubot; cũng như tìm hiểu một số casestudy (trường hợp) Chuyển đổi số tiêu biểu cùng bà Trần Thị Thanh Vân – Phó Tổng Giám đốc Chuyển đổi số và Marketing Goldsun Media Group.

FPT Techday là diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức với quy mô và tầm vóc hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức chuỗi sự kiện tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay, FPT Techday đã tạo nên một thương hiệu về sự hội tụ của xu hướng kinh doanh và công nghệ mới, được đúc kết thành những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ đầu ngành trong và ngoài nước. Thông qua mỗi sự kiện, FPT mong muốn mang đến cho người tham dự những góc nhìn mới về cách thức công nghệ có thể thay đổi, công nghệ có thể hỗ trợ con người khai phá những tiềm năng trong kinh doanh và cuộc sống.

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.
- Advertisement -

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Minh tinh The Heirs hội ngộ cô dâu Park Shin Hye trước đám cưới, hé lộ cuộc gặp bất ngờ với con gái màn...

Sau 9 năm đóng vai mẹ con trong The Heirs, Park Shin Hye và nữ diễn viên kỳ cựu Kim Mi Kyung vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
- Advertisement -