Khai sai thuế, Tập đoàn C.E.O bị Cục thuế Hà Nội phạt tiền

- Advertisment -

Theo đó, ngày 7/3 vừa qua, Cục thuế TP Hà Nội đã ra quyết định phạt tiền tổng cộng gần 58 triệu đồng đối với Tập đoàn C.E.O.

Nguyên nhân là do Tập đoàn C.E.O đã vi phạm Điểm 3 điều 142 Luật số 38/2019/QH14 ngày 13/6/2019 của Quốc hội do đã kê khai bổ sung hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp ngày 18/1/2023, sau khi đoàn kiểm tra công bố quyết định số 24718/QĐ-CT-TKT10 ngày 31/5/2022 của Cục trưởng cục thuế TP Hà Nội ngày 13/6/2022.

Trong số tiền nói trên, 51,4 triệu đồng là tiền phạt khai sai mức 20% trên số thuế tăng thêm qua kiểm tra theo quy định và 6,5 triệu đồng là phạt hành vi khai sai, khai không đầy đủ các chỉ tiêu trên tờ khai thuế của năm 2021.

Cục thuế TP Hà Nội cho biết, đối với số thuế thu nhập doanh nghiệp tăng thêm sau kê khai bổ sung hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp ngày 18/1/2023, số tiền 256 triệu đồng, đoàn kiểm tra không truy thu mà chỉ phạt khai sai 20% số thuế thu nhập doanh nghiệp tăng thêm.

Năm 2021, Tập đoàn C.E.O đạt doanh thu thuần 901 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 82,1 tỷ đồng.

Sang năm 2022, doanh thu công ty tăng gần 3 lần, lên 2.549 tỷ đồng và lợi nhuận tăng gần 4 lần, lên 311 tỷ đồng.

Tập đoàn C.E.O là đơn vị phát triển các dự án bất động sản như Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội), River Silk City (Phủ Lý, Hà Nam), Hana Garden (Mê Linh), Sonasea Residences (Phú Quốc, Kiên Giang), Khu đô thị Sonasea Kiên Giang City (Rạch Giá), Tháp CEO (đường Phạm Hùng, Hà Nội)…

Theo Hà My

Nhịp sống thị trường

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Sau Phương Nhi, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh được nhiều người hâm mộ ví von như "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" vì sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.
Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến cận kề, khách mời quan trọng đã có mặt tại Philippines. Không gian diễn ra tiệc cưới của cặp đôi cũng dần được hé lộ.
Nhiều người không khỏi sững sờ trước cú ngã mạnh của Thư Kỳ trong sự kiện mới đây.
Lọ Lem - con gái đầu lòng của MC Quyền Linh không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng mà còn có nhiều thành tích gây bất ngờ.
- Advertisement -

Lệ Quyên mắng anti-fan “thần kinh” khi bị nói “ghen ăn tức ở, bắt chước Hồ Ngọc Hà”

Lệ Quyên đã có động thái đáp trả gay gắt trước những bình luận trái chiều.

Shark Thủy đồng loạt mở cửa trở lại 29/31 trung tâm Apax English và Apax Leaders

Trước đó, trong các "tour" gặp mặt đối thoại với các phụ huynh, đối mặt với những ý kiến gay gắt, ông Thủy khẳng định sẽ hoàn trả lại học phí nếu phụ huynh không còn muốn cho con theo học tại Apax Leaders. Tuy nhiên, bước đầu tiên là phải mở cửa lại trung tâm.
- Advertisement -