Khám phá tinh hoa mỹ vị hải sản Ireland tại nhà hàng Opus Saigon

- Advertisment -

“Savour Seafood Ireland” – sự kiện ẩm thực đang được diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30/11/2022 tại nhà hàng Opus Saigon

Savour Seafood Ireland được tổ chức bởi Bord Bia (Uỷ ban Thực Phẩm Ireland) – cơ quan trực thuộc Chính phủ Ireland về xuất khẩu thực phẩm, đồ uống và nông sản từ Cộng hòa Ireland. Tham dự sự kiện, thực khách sẽ có dịp thưởng thức những món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất đến từ hòn đảo lớn thứ 3 ở châu Âu.

Opus Saigon vốn tọa lạc tại số 12 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, từ lâu đã được biết đến với không gian sang trọng, mang đậm chất Á-Đông và là điểm hẹn gặp gỡ thời thượng tại Việt Nam.

Savour Seafood Ireland - Opus Saigon
Năm nay, Bord Bia (Ủy ban Thực phẩm Ireland) tổ chức Savour Seafood Ireland để quảng bá ẩm thực, cụ thể hơn là hải sản ở Ireland tại Nhà hàng Opus Saigon.

Tại sự kiện “Savour Seafood Ireland”, nhà hàng Opus Saigon sẽ khoản đãi thực khách bằng 4 món ăn độc đáo, gồm Cua rang nước mắm muối ớt tiêu xanh, Cua xào sốt Mã Lai ăn kém bánh bao, Súp gạch cua vi cá và Xôi cua, hứa hẹn “đánh thức” từng tế bào vị giác của người dùng.

“Chúng tôi tự tin giới thiệu nguồn hải sản bổ dưỡng và cao cấp đến từ thiên nhiên phong phú và nguồn nước dồi dào bao bọc xung quanh Ireland. Hương vị tuyệt hảo của Cua Nâu và Ốc Bulot sẽ càng được nâng cấp thông qua bàn tay chế biến điêu luyện của các vị đầu bếp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.” Ciarán Gallagher, Giám đốc của Bord Bia tại Đông Nam á, Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Đại Dương chia sẻ.


Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập website: www.savourseafoodireland.com


Nguồn: Robb Report

Tin Liên QuanMUST READ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

BSC điều chỉnh giảm tăng trưởng lợi nhuận sau thuế năm 2022 nhóm danh mục cổ phiếu theo dõi từ mức 28% xuống mức 22,2% so với cùng kỳ.
Thu nhập ngoài lãi tiếp tục khởi sắc Đầu tuần trước, tại lễ ký kết hợp đồng đại lý...
Cần tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất thuốc phát minh được hưởng ưu đãi...
Ngày 14/4/2019, xe ô tô Mercedes của một khách hàng nữ sửa tại garage thì garage này bị cháy...
- Advertisement -

Cậu ấm, cô chiêu được hưởng đặc quyền trong showbiz

Timothée Chalamet, Kendall Jenner, Brooklyn Beckham, Lily-Rose Depp... đều xuất thân từ những gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trong Hollywood, được hưởng những đặc quyền mà không phải ai cũng có.

Ajinomoto giờ ra sao: Kinh doanh bột ngọt chỉ là phụ, cổ phiếu chạm đỉnh nhờ… vật liệu bán dẫn, đổi đời ngoạn mục...

Ajinomoto Nhật Bản không còn là công ty thuần về thực phẩm, họ là ông lớn trong lĩnh vực công nghệ.
- Advertisement -