Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh “sừng sỏ” nhất Miss Universe 2021

- Advertisment -

Chiều ngày 27/11, Kim Duyên đã chính thức có mặt tại Israel để bắt đầu hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Universe 2021. Dù gặp nhiều vấn đề về dịch bệnh nhưng cuộc thi sẽ được diễn ra đúng lịch trình và chỉ trong vài ngày tới, dàn thí sinh sẽ hội tụ đông đủ.

Miss Universe năm nay được đánh giá là mùa giải đầy cam go khi quy tụ toàn chiến binh “5000 máu”. Việc đó cũng gây khó cho nhiều trang sắc đẹp khi lựa chọn và tung ra bảng dự đoán những thí sinh tiềm năng nhất. Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp của Philippines – Sash Factor đã đưa ra nhận định về Top 20 chung cuộc cho Miss Universe 2021. Theo đó, đại diện của Nam Phi được dự đoán sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay. Trong khi đó, Kim Duyên tiếp tục đứng vị trí thứ 5, giữ nguyên phong độ so với bảng xếp hạng trước.

Có thể thấy, đại diện Việt Nam đang được quốc tế đánh giá rất cao khi liên tục đưa vào top những thí sinh mạnh nhất tại Miss Universe 2021. Trước đó, Global Beauties cũng mạnh dạn xếp Kim Duyên vào Top 11 thí sinh “sừng sỏ” nhất. Sau H’Hen Niê, Kim Duyên là gương mặt thứ 2 được chuyên trang nổi tiếng này đặt niềm tin. Những đánh giá tích cực vừa qua sẽ là động lực và là tín hiệu tốt để Á hậu gốc Cần Thơ toả sáng tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh sừng sỏ nhất Miss Universe 2021 - Ảnh 2.

Kim Duyên tiếp tục được dự đoán lọt top 5 Miss Universe 2021

Kim Duyên ngày thứ 2 có mặt tại Israel. Nàng Hậu lựa chọn trang phục kín đáo, toát lên vẻ sang trọng

Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh sừng sỏ nhất Miss Universe 2021 - Ảnh 4.
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh sừng sỏ nhất Miss Universe 2021 - Ảnh 5.

Kim Duyên đang được fan trong nước kỳ vọng rất cao tại Miss Universe 2021

Ảnh: Facebook

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -