Kim Jong Kook – Haha thừa nhận từng đánh nhau, nhưng có “thủ thuật” che giấu kể cả với fan cày Running Man 10 năm

- Advertisment -

Các thành viên Running Man đã gắn bó với nhau nhiều năm. Bên cạnh những khoảnh khắc tình cảm, giữa họ cũng có không ít lần mâu thuẫn với nhau. Trong tập Running Man mới nhất, chính Kim Jong Kook và Haha đã chia sẻ những kỷ niệm “căng như dây đàn” của 2 người.

Trong tập phát sóng này, các vũ công từ chương trình Street Woman Fighter đã xuất hiện và nhận xét rằng các thành viên Running Man dường như không đánh nhau như tin đồn. Ngay sau đó, Kim Jong Kook đã lên tiếng giải thích. “Người năng lực” cho biết rằng các thành viên khá giống nhau, hợp tính nhau nhưng cũng có lúc thực sự xung đột, dẫn đến… đánh nhau.

Kim Jong Kook - Haha thừa nhận từng đánh nhau, nhưng có thủ thuật che giấu kể cả với fan cày Running Man 10 năm - Ảnh 2.

Haha – Kim Jong Kook từng thừa nhận đánh nhau

Trước lời kể này, Jeon So Min đã chia sẻ: “Vào tuần trước, anh Jong Kook và Haha không phải vừa mới cãi nhau dữ dội sao?”. Không thể trốn tránh, Kim Jong Kook thừa nhận rằng: “Tôi không nghĩ đó là một cuộc tranh cãi nhưng về cơ bản, Haha đã bị tôi khiển trách”. Ngay sau đó, 2 thành viên đã khoác tay, cho biết các thành viên đôi khi cũng đánh nhau nhưng những cảnh đó đều đã bị cắt bỏ hết trước khi lên sóng. Anh cả Ji Suk Jin hé lộ rằng đã có lúc anh nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại Haha nữa vì giữa 2 người có tranh chấp.

Tiết lộ này của Kim Jong Kook đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ, đặc biệt là người hâm mộ Running Man. Nhiều người tỏ ra hứng thú với câu chuyện hậu trường của các thành viên. Quả là “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, nhưng dù có tranh cãi thế nào thì các thành viên vẫn vô cùng trân trọng và yêu quý lẫn nhau.

Kim Jong Kook - Haha thừa nhận từng đánh nhau, nhưng có thủ thuật che giấu kể cả với fan cày Running Man 10 năm - Ảnh 3.

Kim Jong Kook và Haha thừa nhận từng có những lúc bất hòa…

Kim Jong Kook - Haha thừa nhận từng đánh nhau, nhưng có thủ thuật che giấu kể cả với fan cày Running Man 10 năm - Ảnh 4.

… thế nhưng những cảnh đó đã bị cắt bỏ trước khi lên sóng. Chỉ còn lại những cảnh “tình thương mến thương” này trên sóng truyền hình

Các thành viên Running Man “cắn nhau đau” vậy thôi chứ vẫn yêu thương nhau lắm

Nguồn: AllKpop

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đánh mất luôn cả tình cảm cha con khăng khít.
Thanh Hằng sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
Xuất hiện trong những giây phút nghẹt thở giành vương miện Hoa hậu cùng Thuỳ Tiên, Miss Grand Ecuador chính là đối thủ gắt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.
Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả.
- Advertisement -

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích “khủng” cỡ nào?

Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt.

Khánh thành khu tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Castia Homes

Lễ khánh thành khu tiện ích Castia S đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển hệ sinh thái đa ngành của Đất Xanh Miền Trung với các dự án đạt chất lượng vươn tầm Quốc tế.
- Advertisement -