Knet đào lại 1 hành động nhỏ “bóc trần” tính cách thật của Song Joong Ki lúc quay Vincenzo, liệu có tốt như lời đồn?

- Advertisment -

Song Joong Ki luôn nổi tiếng là ngôi sao lịch thiệp, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Mới đây, netizen đã “đào” lại 1 video hậu trường từ lúc nam diễn viên đóng phim Vincenzo, qua đó làm rõ thực hư của lời đồn này.

Vào thời điểm quay phim, thời tiết tại Hàn Quốc đang vô cùng lạnh giá. Cả đoàn làm phim và Song Joong Ki đều gặp nhiều khó khăn, co ro khi trời quá lạnh. Trong 1 cảnh quay, bật lửa của nam diễn viên còn không ra lửa do trời quá lạnh. Nhận thấy Song Joong Ki co ro trong xe, 1 nhân viên đã tiến đến và đưa cho nam diễn viên túi chườm nóng. Tuy nhiên, Song Joong Ki đã trả lại ngay kèm câu nói: “Làm sao anh có thể lấy túi của em chứ?”. Hành động này của chồng cũ Song Hye Kyo đã khiến dân tình “quắn quéo” vì quá ấm áp, nam diễn viên không muốn lấy túi sưởi từ những nhân viên khác cũng đang chống chọi cái lạnh ngoài trời như mình.

Khoảnh khắc Song Joong Ki trả lại túi sưởi cho nhân viên khiến dân tình “lịm tim” hàng loạt

Dù trời rất lạnh…

… nhưng Song Joong Ki đã từ chối túi sưởi của nhân viên

Cũng vì chiếc túi sưởi mà Song Joong Ki thậm chí bị đạo diễn “mắng yêu”. Trong phim Vincenzo, Nichkhun và Chansung (2PM) đã đến và đóng vai khách mời. Theo kịch bản, vai diễn của Nichkhun sẽ bị bắn và anh phải nằm bất động trên mặt đất. Thấy Nichkhun nằm trên mặt đất giá lạnh, Song Joong Ki đã tiến đến gần, dúi túi sưởi vào tay nam idol và nói: “Cậu lặn lội đến nước khác làm việc mà bị đối xử thế này”. Câu nói này của Song Joong Ki chứng tỏ anh rất quan tâm đến Nichkhun, nam idol người Thái đã hoạt động ở Hàn 13 năm nay.

Thế nhưng hóa ra sự quan tâm của Song Joong Ki lại diễn ra không đúng thời điểm. Nam diễn viên tưởng rằng cảnh quay của Nichkhun đã kết thúc, nhưng thực tế là chưa. Điều này đã khiến đạo diễn phải “đuổi thẳng cổ” Song Joong Ki: “Vẫn đang quay phim, anh ra ngoài đi”. 

Knet đào lại 1 hành động nhỏ bóc trần tính cách thật của Song Joong Ki lúc quay Vincenzo, liệu có tốt như lời đồn? - Ảnh 5.

Theo kịch bản, Nichkhun sẽ bị Chansung bắn và anh phải nằm bất động trên mặt đất

Thấy đàn em nằm trên đất lạnh, Song Joong Ki đã đến đưa túi sưởi, ngờ đâu cảnh quay vẫn chưa kết thúc nên anh bị đạo diễn “đuổi thẳng”

Tình huống này đã khiến nhân viên trường quay và các fan bật cười nghiêng ngả, đồng thời không ngừng khen ngợi Song Joong Ki. Hành động nhỏ của nam diễn viên với mọi người xung quanh trong thời tiết giá lạnh đã chứng minh anh là con người vô cùng ấm áp và tốt bụng, luôn đối xử tốt với tất cả đồng nghiệp và nhân viên trường quay.

Song Joong Ki đúng là người đẹp cả ngoại hình lẫn tính cách

Nguồn: Dispatch

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Gương mặt của H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi lo lắng.
Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bức xúc trước hành động quá khích từ bộ phận fan cuồng.
Từ năm 2011 đến năm 2020, doanh thu của thương hiệu này đã tăng trưởng gấp đôi, từ dưới 11 tỷ euro (12.8 tỷ USD) lên thành 26 tỷ euro (30.3 tỷ USD). Đặc biệt trong giai đoạn thị trường ô tô suy yếu (từ 2016 đến 2019), lượng xe bán ra của Porsche vẫn tương đối ổn định.
Có thể gọi ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch CTCP Đầu tư Thế giới Di động (MWG) là "Chủ tịch bán đủ thứ", từ điện thoại, laptop, điện máy, rau củ…
- Advertisement -

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM sẽ thu học phí từ 16 đến 60 triệu đồng/năm

Hội đồng Đại học Quốc gia TP.HCM vừa thông qua đề án đổi mới cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ đại học của Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Mê mẩn với mẫu nhà cho 3 thế hệ sinh sống ở Đồng Nai

Nhiều người cho rằng nhờ việc ngôi nhà thiết kế không cầu kỳ, tập trung tạo không gian sống xanh, kết nối thiên nhiên đã giúp gia chủ có một tổ ấm đáng mơ ước.
- Advertisement -