Kỳ Duyên chấn chỉnh thí sinh cực gắt do đòi rút khỏi show, Mai Ngô lên tiếng bênh vực lập tức bị “xịt keo”

- Advertisment -

Trong tập 2 KOC VIETNAM 2023, 10 thí sinh không được 2 master lựa chọn đã được trao cơ hội cuối cùng để nhận tấm vé bước vào vòng trong. Theo đề bài, 10 nhân tố chưa vào đội master nào phải thực hiện 1 phiên livestream bùng nổ về doanh số trong thời gian 60 phút, hóa thân thành phiên bản sáng tạo nhất. Vy Cát Lai là thí sinh đáng lo ngại nhất khi liên tục mất bình tĩnh, cuối cùng xếp ở vị trí cuối cùng với doanh thu 279 nghìn đồng.

Kỳ Duyên chấn chỉnh thí sinh cực gắt do đòi rút khỏi show, Mai Ngô lên tiếng bênh vực lập tức bị xịt keo - Ảnh 2.

Vy Cát Lai là thí sinh đáng lo ngại nhất trong vòng thi này

Với thứ hạng của mình, Vy Cát Lai đột ngột đòi rút khỏi show: “Em là một người biết tiến và biết lùi. Hôm nay em xin phép được dừng tại đây”. Câu nói của nữ thí sinh đã “chọc giận” host Kỳ Duyên khiến cô bày tỏ sự bức xúc. Hoa hậu Viêt Nam 2014 cho rằng nếu Vy Cát Lai cảm thấy bản thân không phù hợp thì không nên tham gia KOC VIETNAM 2023, đánh mất cơ hội của nhiều thí sinh khác muốn có mặt trong top 20.

“Em làm chị hơi thất vọng. Cuộc thi KOC của chúng tôi quay trở lại, chúng tôi nâng cấp hơn, đầu tư hơn. Em có biết rằng xung quanh em những đối thủ cực kỳ mạnh mọi người đều bỏ thời gian, công sức, kể cả tiền bạc đến đây thi đấu với nhau. Để lựa chọn ra top 20 này, chúng tôi đã phải bỏ qua cơ hội của những người khác, không phải chúng tôi làm mọi thứ như thế để em bước lên võ đài này em thích rút lúc nào thì rút. Cái đấy không phải thái độ của một người làm việc tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến những người khác. Nếu em cảm thấy em không phù hợp với cuộc thi này thì ngay từ đầu em đừng tham gia, bao nhiêu người ngoài kia vẫn mong muốn là 1 trong những cái tên thuộc top 20 này”, Kỳ Duyên gay gắt chấn chỉnh thí sinh.

Kỳ Duyên bức xúc khi thí sinh đòi rút khỏi show

Chứng kiến sự bức xúc của Kỳ Duyên dành cho Vy Cát Lai, Mai Ngô đã lên tiếng bênh vực thí sinh: “Mai hiểu Vy Cát Lai đang gặp vấn đề sức khỏe. Lịch trình ghi hình quá nặng, bạn không thể chịu nổi nên mới có quyết định như vậy”. Thế nhưng sau đó, master Mai Ngô đã phải “xịt keo” khi Vy Cát Lai lập tức phủ nhận: “Dạ không ạ, em lên đây bị tuột cảm xúc là do em đang run, chứ ở ngoài hậu trường em vẫn cố lấy lại tinh thần cho mình, em không hề mệt”.

Mai Ngô “xịt keo” khi bênh vực thí sinh không thành

Kỳ Duyên chấn chỉnh thí sinh cực gắt do đòi rút khỏi show, Mai Ngô lên tiếng bênh vực lập tức bị xịt keo - Ảnh 6.

Kỳ Duyên hỏi thẳng thí sinh: “Em nói rất nhiều, em giải thích rất nhiều. Bây giờ mình thẳng thắn với nhau đi, có phải em muốn rút vì không bán được hàng không”

Kỳ Duyên chấn chỉnh thí sinh cực gắt do đòi rút khỏi show, Mai Ngô lên tiếng bênh vực lập tức bị xịt keo - Ảnh 7.
Kỳ Duyên chấn chỉnh thí sinh cực gắt do đòi rút khỏi show, Mai Ngô lên tiếng bênh vực lập tức bị xịt keo - Ảnh 8.

Nhận 2 bảng “No”, Vy Cát Lai không được master nào lựa chọn. Cô cũng là thí sinh phải dừng chân ở tập 2

Đón xem tập 3 của KOC VIETNAM 2023 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 17/11/2023.

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề “Best Version Of My Sell”, chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh – 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc – The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Công ty cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung, Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH True NUT; Đơn vị đồng hành: Dear, Klairs, SKIN1004, Dr.G, Nature Republic và Nhà tài trợ Insidemen, Ear Pro.

Kỳ Duyên chấn chỉnh thí sinh cực gắt do đòi rút khỏi show, Mai Ngô lên tiếng bênh vực lập tức bị xịt keo - Ảnh 10.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 100.000 đồng/lượng ở chiều mua và tăng 1,1 triệu đồng/lượng...
Thực trạng thương mại điện tử Việt Nam Theo dữ liệu báo cáo của Trung tâm Phát triển thương...
TS.Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam Mới đây,...
Ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lẫn Ca Sĩ Mặt Nạ, Bảo Anh đều để lộ tình hình sức khỏe khiến fan lo lắng.
- Advertisement -
- Advertisement -