Lần đầu livestream bán hàng, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ doanh thu gây bất ngờ sau 5 tiếng

- Advertisment -

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Hương Giang lần đầu thử sức với vai trò mới là livestream bán hàng trên nền tảng mạng xã hội. Đây là công việc phổ biến với nghệ sĩ trong thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh, Khánh Vân, Ngọc Châu… là những người có thành công nhất định, mang về doanh thu bạc tỷ sau mỗi phiên livestream.

Buổi livestream của Hoa hậu Hương Giang có nhiều bạn bè, đồng nghiệp tham dự, kéo dài trong 5 tiếng và gây bất ngờ khi mang về doanh thu 1,02 tỷ đồng. Là người lần đầu “lấn sân”, thành tích của Hoa hậu Hương Giang khiến nhiều người phải trầm trồ.

“Nữ hoàng chuyển giới” chia sẻ: “Chỉ vì sẽ làm show về ngành công nghiệp tỷ đô này mà phải dấn thân trải nghiệm phiên live đầu tiên để hiểu sự vất vả của ngành nghề này, chắc chắn nó đòi hỏi nhiều hơn một chiếc điện thoại đó mọi người, mình tin rằng dần dần công việc này sẽ được định vị đúng giá trị của nó. Phiên livestream đầu con số vui vẻ thôi”.

Lần đầu livestream bán hàng, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ doanh thu gây bất ngờ sau 5 tiếng - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang có doanh thu hơn 1 tỷ đồng chỉ sau 5 tiếng livestream bán hàng

Lần đầu livestream bán hàng, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ doanh thu gây bất ngờ sau 5 tiếng - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên Hương Giang thử sức ở công việc này

Trước Hoa hậu Hương Giang, Diệp Lâm Anh từng chạm con số doanh thu 4-5 tỷ đồng sau mỗi phiên livestream kéo dài nhiều giờ. Hoa hậu Khánh Vân từng “flex” doanh thu hơn 1,2 tỷ sau vài tiếng bán hàng.

Anh Lương Trọng Nghĩa – người đứng sau các phiên livestream của Diệp Lâm Anh nhận định: “Với một số nghệ sĩ tôi nhận ra họ đã thất bại vì nghĩ rằng khi thất thế mới tìm đến livestream bán hàng. Nghề nào cũng phải có sự tự hào, khi lựa chọn phải nghiêm túc tìm hiểu và đưa ra định hướng rõ ràng. Livestream bán hàng là lao động thật sự của người nghệ sĩ, nó cần sự đầu tư nhiều về chất xám. Bạn phải đọc nhiều, thuộc công dụng và cách dùng của các sản phẩm mới có thể tự tin bán hàng”.

Lần đầu livestream bán hàng, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ doanh thu gây bất ngờ sau 5 tiếng - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh là 1 trong nghệ sĩ Việt thành công với công việc bán hàng qua livestream

Lần đầu livestream bán hàng, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ doanh thu gây bất ngờ sau 5 tiếng - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân từng mang về gần 1,2 tỷ đồng

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Phát ngôn của Nam Anh về chuyện không lên tiếng bảo vệ hay khuyên nhủ Nam Em trước loạt ồn ào bất ngờ bị đào bới trở lại.
Không còn giấu kín bưng như trước kia, Hoa hậu Phạm Hương ngày càng thoải mái chia sẻ về ông xã.
Không hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân SM Entertainment là Joy (Red Velvet) và NingNing (aespa) đã có màn khoe sắc vóc cực "slay" ở Milan Fashion Week.
Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
- Advertisement -

Phan Như Thảo: “Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống”

"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.

Tuấn Trần: “Phương Anh Đào cho tôi cảm giác muốn che chở”

Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
- Advertisement -