Lật thuyền trên hồ Đa Tôn ở Đồng Nai, 2 người mất tích

- Advertisment -

Huyện Tân Phú (Đồng Nai) vừa xảy ra vụ lật thuyền trên hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) khiến 6 người rơi xuống hồ, trong đó 2 người hiện mất tích.

Thông tin ban đầu, chiều 9/5, một nhóm 6 người từ thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đến hồ Đa Tôn ăn nhậu. Sau đó, nhóm này đi thuyền đến đảo gần đó chơi thì không may bị chìm khiến 6 người rơi xuống hồ.

Theo ông Nguyễn Hữu Ký, sau khi nhận được thông tin vụ việc, hàng trăm người đã có mặt tại hiện trường tiến hành cứu hộ cứu nạn. Lực lượng chức năng huyện Tân Phú đã cứu được 4 người, trong đó 1 người đang trong tình trạng nguy kịch; còn 2 người mất tích, đang được lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm.

Đến hơn 18 giờ 30 phút ngày 9/5, lực lượng chức năng huyện Tân Phú vẫn đang tích cực, nỗ lực tìm kiếm 2 người mất tích.

Hồ Đa Tôn thuộc xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, Đồng Nai là hồ nước nhân tạo, được hình thành từ năm 1986, có diện tích rộng hơn 433 ha, trong đó diện tích mặt nước (lòng hồ) là gần 295 ha, dung tích hồ chứa được khoảng 20 triệu mét khối nước, chỗ sâu nhất của hồ khoảng 20 mét.

Lê Xuân (TTXVN)

Nguồn: BAOTINTUC

Tin Liên QuanMUST READ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đang hài hòa hóa nhiều thước đo, chỉ số và tiêu chuẩn của thế giới trong nhiều lĩnh vực để giảm sự suy tàn của thiên nhiên.
Nhiều năm qua, phong trào nuôi heo tiết kiệm giúp bạn nghèo vượt khó được nhân rộng tại nhiều trường học ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).
Tối ngày 28/5, tình cũ Hoà Minzy vừa chia sẻ hình ảnh bên quý tử.
Nữ diễn viên Seo Ye Ji - ngôi sao phim Điên Thì Có Sao - đã bị một công ty quảng cáo kiện đòi bồi thường thiệt hại do tranh cãi của cô.
- Advertisement -

Xuất khẩu sang Nga sụt giảm mạnh vì xung đột

Thủy sản là ngành sụt giảm mạnh xuất khẩu sang Nga trong 4 tháng 2022,...

Doanh nghiệp tuần qua: Viettel thêm sáng chế được bảo hộ tại Mỹ; Kinh Bắc xây khách sạn 5 tỷ USD; Bầu Đức bắt...

Viettel có thêm 2 sáng chế được bảo hộ độc quyền tại Mỹ Tháng 5/2022, Viện Hàng không...
- Advertisement -