Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết

- Advertisment -

Dù là người nổi tiếng nhưng Lê Dương Bảo Lâm không ngại cùng vợ livestream, quay clip bán hàng bình dân. Những ngày gần Tết, vợ chồng nam diễn viên thông báo bán những giỏ quà Tết bao gồm bánh kẹo, rượu, trà… với giá từ 300-400 nghìn đến vài triệu đồng. Cũng thời điểm trên, nhiều TikToker đã mua về để review và cho rằng chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền. Nhiều người nhận xét các giỏ quà nhà Lê Dương Bảo Lâm đẹp về hình thức nhưng bên trong chỉ là bánh cân ký, mùi vị không quá đặc sắc.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng trên livestream. Theo đó, nam diễn viên khẳng định khách hàng nếu thấy phù hợp, đúng với nhu cầu có thể mua chứ không ép buộc ai.

Về việc các giỏ quà của vợ bán bị chê đắt, Lê Dương Bảo Lâm phản pháo: “Đó là suy nghĩ và nhu cầu của mọi người, có người nói mắc quá, không hợp lý. Nhưng đó là công sức thuê mặt bằng, rồi bao nhiêu nhân viên đóng hàng nữa. Làm phải cho người ta lời với chứ. Bữa có mấy cái clip tôi không có lên tiếng vì sợ mọi người nói tôi thách thức dư luận nên thôi chỉ bán ở quán. Năm nào tôi cũng bán ở quán vui vẻ mà”.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc Quỳnh Quỳnh bị chê bán giỏ quà Tết đắt

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết vợ bán giỏ quà phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Lê Dương Bảo Lâm còn cho rằng những TikToker cố tình mua giỏ quà của Quỳnh Quỳnh về để chê bai, câu view. Chồng Quỳnh Quỳnh nói: “Ai rảnh tag những người review quà vô đây giúp tôi, TikToker giờ quậy quá vì phải dính tên tôi mới có lên view. Hên là tôi qua được chứ gặp người ta chắc phá sản luôn đó. Khách của tôi ở đây quen, người ta chấp nhận mua như thế mà”.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì cho rằng nhiều người cố tình chê bai sản phẩm để ảnh hưởng công việc buôn bán của vợ chồng anh

Dù gặp tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ hàng trăm giỏ quả Quỳnh Quỳnh gói đã bán hết trước ngày cận Tết. “Bữa tôi sợ không bán được nhưng may là các giỏ quà bán hết đầu tiên, vì nhiều người mua để tặng trước Tết”, Lê Dương Bảo Lâm nói trên livestream.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết các giỏ quà gây tranh cãi đã bán sạch trước ngày 28 Tết

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Trò chơi cướp biển Skull and Bones từng bị trì hoãn rất nhiều lần, đến khi ra mắt lại chứng kiến điểm đánh giá gần như… chạm đáy.
Taylor Swift được cho là sẽ lưu trú trong căn penthouse có giá thuê 25.000 USD/đêm ở điểm dừng chân Sydney của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới The Eras Tour.
Sau khi chia tay bạn gái trong ồn ào, nam diễn viên trong hội bạn Trấn Thành lộ hint hẹn hò đồng nghiệp.
- Advertisement -

Người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV Samsung MICRO LED trị giá 3,5 tỷ

Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu...

Phát hiện malware trong 5 ứng dụng trên Google Play

Phần mềm độc hại nguy hiểm mới đã vượt qua hàng rào bảo mật Google Play một cách dễ dàng.
- Advertisement -