Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị cho là cố tình trả lời sai để HIEUTHUHAI liên tục cởi áo ở 2 Ngày 1 Đêm?

- Advertisment -

2 Ngày 1 Đêm mùa lễ hội đã khép lại với những ồn ào xoay quanh câu chuyện HIEUTHUHAI và màn cởi đồ phản cảm, khiến khán giả la ó dữ dội. Trước những phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, ekip 2 Ngày 1 Đêm cho biết chỉ học nội dung thử thách theo bản gốc Hàn Quốc.

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị cho là cố tình trả lời sai để HIEUTHUHAI liên tục cởi áo ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 1.

2 Ngày 1 Đêm mùa lễ hội khép lại với màn cởi đồ gây tranh cãi (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

Là một trong những thành viên “tích cực” làm HIEUTHUHAI phải cởi đồ nhiều nhất có thể bằng cách đoán sai tên bài hát, Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã có những chia sẻ về những ồn ào vừa qua của chương trình.

Trong bài phỏng vấn cùng chúng tôi, Lê Dương Bảo Lâm cho biết:

“Bởi vì đây là chương trình lớn nên mỗi khi duyệt sẽ rất kỹ. Ở hiện trường, mọi người cười rất nhiều, cười lăn lộn. Tôi cũng như các anh em đều coi đều coi bên Hàn làm sao, chơi như thế nào. Ví dụ như có trò nhéo bầm tím người của tôi với anh Isaac bên Hàn cũng chơi, cởi đồ bên Hàn cũng chơi luôn.

Khi ra hiện trường, tôi cố tình mà, tôi biết hết những bài hát nhưng cố tình như vậy để Hiếu cởi đồ mới vui, mới ok cho game. Khi tôi coi bản dựng anh em ai cũng cười quá trời. Nhưng đăng lên có những ý kiến trái chiều, tôi nghĩ 9 người 10 ý. Nhiệm vụ của mình là nghệ sĩ, mình phải lắng nghe và biết thay đổi. Tôi rút kinh nghiệm, sai cái gì sửa cái đó. Tôi thấy mọi người ủng hộ rất nhiều, chỉ có một số người là phản ứng. Nhưng mà phản ứng đúng tại vì nhiều khi lên đài có đối tượng này, đối tượng kia nên cũng lo. Ekip và diễn viên sẽ cố gắng làm tốt nhất, chỉn chu nhất có thể. Vì sự yêu quý của mọi người quá nhiều, không thể nào vì cái nhỏ mà làm ảnh hưởng được”.

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị cho là cố tình trả lời sai để HIEUTHUHAI liên tục cởi áo ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận cố tình đoán sai tên bài hát để khiến HIEUTHUHAI cởi đồ nhiều nhất có thể. Nhưng sau những ý kiến trái chiều, anh cho rằng nghệ sĩ cần lắng nghe ý kiến khán giả (Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm)

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận xét về sự thay đổi đáng ngạc nhiên của “em út” kể từ khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm:

“HIEUTHUHAI những ngày đầu không dám bắt chuyện, tôi chỉ là: ‘Hey What’s Up’ – Nói gì đi Hiếu ơi! Nhưng mà HIEUTHUHAI bây giờ, trời ơi cái gì cũng nói được, tôi nói một câu Hiếu trả lời một câu. Chẳng hạn như chị đạo diễn hỏi là: ‘Lâm ơi nãy giờ Lâm đi đâu vậy?’, Lâm: ‘Dạ nãy giờ em đi hái trái bí’. Chị hỏi: ‘Hiếu ơi nãy giờ em đi đâu vậy?’, Hiếu trả lời: ‘Dạ nãy giờ săn bắt hái lượm’. ‘Em lượm gì?’, ‘Em lượm miếng của anh Lâm’. Nó sẽ quay miếng liên tục, vô nhịp!”.

Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi bị cho là cố tình trả lời sai để HIEUTHUHAI liên tục cởi áo ở 2 Ngày 1 Đêm? - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm nhận xét về sự thay đổi của HIEUTHUHAI (Ảnh: Lương Khải)

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Chiều 24/3, Chủ tịch TP Hải Phòng làm việc với 20 công dân là đại diện các hộ kinh doanh tại chợ Tam Bạc nhằm giải quyết dứt điểm các kiến nghị của các hộ kinh doanh.
Ngày 24/3, Bộ Công an tổ chức đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Công an với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Công an nhân dân.
Thì ra Song Hye Kyo từng xuất hiện trong cùng khung hình với Dương Tử Quỳnh và Jung Eun Ji (Apink).
- Advertisement -

Hailey Bieber cầu cứu Selena Gomez vì bị dọa giết sau ồn ào “chân mày”

Selena Gomez vừa có bài đăng thông báo đến người hâm mộ về tình trạng của Hailey Bieber.

Zendaya đeo chiếc nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với “Người nhện” Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.
- Advertisement -