Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang trằn trọc đến nửa đêm sau khi bị đàn em thừa nhận không thích làm việc cùng

- Advertisment -

Vừa qua, Negav – “em út” của show Hành trình rực rỡ đã có phát ngôn gây chú ý khi thừa nhận Trường Giang chính là người anh không thoải mái làm việc cùng. Thời điểm đầu trở thành thành viên chương trình thực tế, Negav thiếu kinh nghiệm, cảm thấy e dè trước Trường Giang. Negav tiết lộ đàn anh còn gửi mình một đoạn clip về bài học nói chuyện để người khác lắng nghe, và có câu răn đe: “Mày mà không phát triển đừng nói chuyện với tao nữa”. Sau tất cả, Negav khẳng định Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang là 2 người khiến nam rapper muốn thay đổi.

“Em muốn gửi đến anh Giang một điều là mặc dù đến cuối chương trình em vẫn chưa làm thật sự rất tốt nhưng sau này lỡ em và anh có gặp lại thì em sẽ là phiên bản tốt nhất để anh tự hào”, Negav chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang trằn trọc đến nửa đêm sau khi bị đàn em thừa nhận không thích làm việc cùng - Ảnh 2.

Trong clip hậu trường mới nhất của Hành trình rực rỡ, Thúy Ngân dành nhiều lời khen cho Negav khi đàn em có những chia sẻ sâu sắc: “Trong bao nhiêu tập, em thấy tập này Negav nói chuyện thật lòng và hay ho nhất. Phải chia sẻ như vậy thì anh em mới hiểu nhau hơn”. Chưa dừng tại đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ cảm xúc của đàn anh Trường Giang khi nghe phần trải lòng thẳng thắn của “em út”: “Mà thấy hôm qua anh Giang… suy nghĩ. Ngân nghĩ khi về anh Giang cũng… thổn thức”.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang trằn trọc đến nửa đêm sau khi bị đàn em thừa nhận không thích làm việc cùng - Ảnh 3.

Thúy Ngân, Lê Dương Bảo Lâm kể Trường Giang trầm ngâm sau khi nghe chia sẻ của Negav (Nguồn: Hành trình rực rỡ)

Nghe chia sẻ của Thúy Ngân, Lê Dương Bảo Lâm vội “bổ sung”: “Anh không ngủ chung nhưng nghe tiếng anh Giang khóc thút thít, thút thít. Lâm đi lang thang, qua phòng đó hí hí cửa thấy anh Giang khóc”. Không ít khán giả chương trình cho rằng Lê Dương Bảo Lâm chỉ đang nói đùa và diễn tả lố cảm xúc của Trường Giang để pha trò.

Trước đó, khi nghe Negav gọi tên mình là người không thích làm việc cùng nhất, Trường Giang không phản hồi mà ngồi im lặng lắng nghe với biểu cảm có phần gượng gạo. Mãi đến khi “em út” chương trình “bẻ lái” nói rằng đàn anh là người khiến mình thay đổi, nam danh hài mới vỗ tay và nở nụ cười nhẹ.

Trường Giang và dàn sao như Thuý Ngân, Phát La cũng có phần căng thẳng sau khi Negav nói

Đến khi Negav gửi lời cảm ơn và khẳng định sẽ trở thành phiên bản tốt nhất để Trường Giang tự hào, ông xã Nhã Phương mới nở nụ cười nhẹ

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Lisa (BLACKPINK) vừa hoàn thành 3 đêm diễn gây tranh cãi bậc nhất trong sự nghiệp.
Trong khi công ty quản lý im lặng, Jungkook (BTS) lại tự lên tiếng làm rõ tin đồn hẹn hò của bản thân.
Lisa (BLACKPINK) có thể vươn xa như ngày nay nhờ có sự hậu thuẫn tuyệt đối từ người mẹ thân yêu.
Từng bị chê nhan sắc không "chuẩn Hoa hậu" nhưng chính cô đã mang lại thành tích cao nhất cho nhan sắc Việt và gây ấn tượng mạnh với quốc tế.
- Advertisement -

Sử dụng băng đô trong quá trình chăm sóc da có thật sự cần thiết?

Là một phụ kiện không thể thiếu trong khi làm đẹp, băng đô giúp tóc của nàng trở nên gọn gàng hơn cho quá trình chăm sóc da và trang điểm được thoải mái, dễ dàng.

Giá xăng hôm nay (2/10): Quay đầu giảm sau 7 kỳ tăng liên tiếp, mức giảm lên đến 906 đồng/lít

Giá xăng quay đầu giảm lên đến 906 đồng/lít kể từ chiều 2/10 (Ảnh minh họa) Theo Liên...
- Advertisement -