Lexar ra mắt dòng thẻ GOLD dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

- Advertisment -

Lexar vừa phát hành dòng sản phẩm thẻ Lexar Professional 1800x SDXC ™ UHS-II GOLD mới. Đây là sản phẩm hướng đến các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp muốn đẩy nhanh toàn bộ quá trình hậu kỳ từ đầu đến cuối.

Với tốc độ đọc lên đến 270MB/s, Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series được thiết kế dành cho máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật của bạn giúp tăng tốc quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian để bạn luôn sáng tạo nội dung với thiết bị của mình

Được sản xuất công nghệ UHS-II mới nhất cho tốc độ ghi lên đến 180MB/s giúp bạn luôn ở chế độ chụp liên tục một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chuẩn V60 và UHS Speed Class 3 (U3) sẽ làm cho nhu cầu quay video Full-HD và 4K chất lượng cao diễn ra một cách liền mạch với các tùy chọn dung lượng lớn lên đến 256GB.

Dòng thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD cung cấp hiệu suất bạn cần để thu thập và lưu trữ dữ liệu có giá trị bằng nhiều yếu tố khác nhau. Phiên bản 1800x sẽ có khả năng chống nước, chống nhiệt độ, chống va đập, chống rung và chống tia-X. Để tăng tính linh hoạt, thẻ cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I, hoạt động ở ngưỡng tối đa của khả năng tốc độ UHS-I.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố Dòng sản phẩm Thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD . Những thẻ nhớ này sẽ cung cấp hiệu suất tốc độ cao và tăng tốc đáng kể công việc chụp ảnh kỹ thuật số” – Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar, cho biết.

Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series sẽ được bán ra trong tháng này qua hình thức trực tuyến tại Mỹ vào tháng 1 năm 2022.

Các tính năng nổi bật:

Tốc độ đọc lên đến 270MB/s, tốc độ ghi thấp hơn. Tốc độ dựa trên thử nghiệm nội bộ. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi. X=150KB/s.
Tốc độ truyền cao nhất đạt được khi được dùng với đầu đọc SD UHS-II
Chống nhiệt độ: Chịu được phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 32ºF (-0ºC) hoặc 158ºF (70ºC) và nhiệt độ không hoạt động từ -13ºF (-25ºC) hoặc 185ºF (85ºC).
Chống va đập: Chống va đập (200G [1961,33m/giây^2] 3ms, 150G [1471,00m/giây^2] 10ms, Từ X.Y.Z, 3 hướng/3 lần mỗi lần).
Chống rung: Chống rung (10Hz đến 2000 Hz, 6Grms, 5 phút trên 1 chu kỳ, 10 chu kỳ trên 1 trục, tổng cộng 30 chu kỳ trên 3 trục, dựa trên hướng dẫn của IEC 60512-6-4).
Chống tia X: Được bảo vệ chống phơi nhiễm tia X dựa trên hướng dẫn ISO7816-1.

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Có không ít khán giả đã dành lời khen cho Thuỳ Tiên vì sự tự tin, khả năng giao tiếp tốt cũng như cách ứng xử hết sức khéo léo.
Được chính Thuỳ Tiên "đích thân" nhắc nhở thế này, Minh Tú có lẽ phải đi lấy chồng thật rồi! Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
Ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đánh mất luôn cả tình cảm cha con khăng khít.
Thanh Hằng sở hữu khối tài sản lớn sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
- Advertisement -

Phát cuồng Á hậu so kè với Thuỳ Tiên trước phút đăng quang: Body “mlem” từng milimet, đẹp thế này mới đúng là nữ...

Xuất hiện trong những giây phút nghẹt thở giành vương miện Hoa hậu cùng Thuỳ Tiên, Miss Grand Ecuador chính là đối thủ gắt nhất tại đấu trường sắc đẹp này.

Tuổi thơ ít ai biết của Thuỳ Tiên: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng để...

Để có được thành tích như ngày hôm nay, Thuỳ Tiên đã phải trải qua không ít khó khăn, vất vả.
- Advertisement -