LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam

- Advertisment -

LG Electronics (LG) mới đây đã chính ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm “Another Saigon” tại địa chỉ 96 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. “Another Saigon” ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng hiện đại cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến từ LG. Bên cạnh đó, với đa dạng các hoạt động từ trực tiếp đến trực tuyến, khu trải nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra những ấn tượng chưa từng có cho người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

“Another Saigon” với 4 khu vực là các không gian trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm bao gồm những bộ sưu tập mới nhất của LG, mang đến định nghĩa về công nghệ dẫn đầu và phản ánh phong cách sống thời thượng.

LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam - 5

“Hello, LG” tại tầng G là khu vực đón chào khách, nơi giới thiệu tổng quát về hành trình xây dựng tương lai bền vững dựa trên nguyên tắc hoạt động ESG của LG Electronics. Đây đồng thời là không gian để khách trải nghiệm những thiết bị chăm sóc quần áo và giày dép thông minh với LG Styler, LG Styler ShoeCare và LG ShoeCase.

LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam - 6

Khu vực “The Curation of Good Life” tại tầng 1 trưng bày và giới thiệu Bộ sưu tập LG Objet, cùng những thiết bị độc đáo chưa từng được giới thiệu tại Việt Nam.

LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam - 2

“The Solution of Good Life” tại tầng 3 là khu vực mà khách nhận được tư vấn cụ thể về hệ sinh thái các thiết bị LG, đăng ký tham gia trở thành thành viên của LG và nhận được các ưu đãi mua hàng trực tuyến.

LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam - 4

Khu vực “The Joy of Good Life” tại tầng 5 được thiết kế theo mô hình studio với không gian đa sắc độc đáo tạo nên bởi các dải màu biến đổi linh hoạt từ BST tủ lạnh MoodUP. Khách tham quan có thể thoải mái sáng tạo đa dạng nội dung từ hình ảnh đến video theo phong cách cá nhân và đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội.

LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam - 1

Cũng trong tháng 12, LG đã chính thức ra mắt khu trải nghiệm mang tên “Ground 220” tại Seoul dành riêng cho giới trẻ chia sẻ và sáng tạo về cuộc sống hàng ngày cùng với các thiết bị cao cấp của LG. Thông qua các khu trải nghiệm trên toàn thế giới, LG đồng thời truyền tải thông điệp đầy lạc quan “Life’s Good” về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

LG ra mắt không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam - 3Chia sẻ về việc ra mắt không gian trải nghiệm “Another Saigon”, Ông Song Ikhwan – Tổng giám đốc Kinh Doanh & Marketing cho biết: “LG luôn hướng đến sứ mệnh hỗ trợ người dùng thiết lập nên cuộc sống tốt đẹp với sự giúp sức hiệu quả từ hệ sinh thái các thiết bị thông minh. Bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra mắt những giải pháp công nghệ mới, LG mong muốn gia tăng cơ hội để người dùng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm. Đây cũng chính là lý do chúng tôi giới thiệu ‘Another Saigon’ – một trong những bước đi của LG trên hành trình mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày cho người Việt Nam.”

“Another Saigon” còn có sự đồng hành của thương hiệu Dòng Dòng – đơn vị tái chế và sản xuất thủ công và Cacao Land – chuỗi thức uống cacao thuần Việt. Đây là những thương hiệu cùng hướng về môi trường cũng như tôn vinh nông sản Việt, góp phần tạo thêm trải nghiệm cho hành trình khám phá không gian độc đáo này. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có cơ hội thử sức với các trò chơi hấp dẫn được cung cấp bởi VNGGames – một đối tác khác của LG tại khu vực “The Friend of Good Life”.

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Netizen không ngừng tranh cãi xem Lưu Diệc Phi hay Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất sắc hơn khi tạo dáng cùng kiểu trên tạp chí.
Động thái đầu tiên của Hwang Jung Eum sau khi chia tay đại gia đã gây xôn xao mạng xã hội.
Người hâm mộ tựa game Elden Ring đình đám đang rất mong đợi bản mở rộng Shadow of the Erdtree.
Điểm cháy mới được phát hiện vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 21/2, theo hướng thôn Dền Thàng (xã Tả Van, thị xã Sa Pa) về phía tỉnh Lai Châu.
- Advertisement -

Để sầu riêng giữ được “ngôi vương” xuất khẩu

Sầu riêng cũng trở thành sản phẩm xuất khẩu số 1 của ngành hàng rau quả với...

Tín dụng tại TP.HCM giảm 0,93% trong tháng đầu năm

Theo ông Nguyễn Đức Lệnh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nguyên nhân tác động đến kết...
- Advertisement -