Lộ diện chỉ sau 3 ngày đăng quang, tân Miss Universe đã khiến dân tình ngã ngửa vì bụng bèo nhèo, có “em mỡ” khác xa lúc thi

- Advertisment -

Miss Universe 2020 gọi tên đại diện Philippines Andrea Meza trở thành người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất, giành được vương miện trị giá tới 115 tỷ đồng, tuy nhiên kể từ giây phút đó, Andrea vướng phải lùm xùm bí mật kết hôn từ 2 năm trước. Chính vì những bê bối này mà mỹ nhân này trở thành chủ đề bàn tán, đồng thời bị soi nhất cử nhất động.

Cuối cùng, sau 2 ngày đăng quang, Andrea Meza đã nhận lời mời tham dự show truyền hình Kelly&Ryan. Đây cũng là lần đầu tiên Miss Universe lộ diện trước công chúng sau khi đăng quang và trải qua bê bối bí mật kết hôn, vi phạm quy chế thi. Hình ảnh của tân Hoa hậu nhận về nhiều lời bình luận, nhất là khi không ít netizen soi ra được vòng 2 “bèo nhèo”, không hề săn chắc của Andrea “lố lồ lộ” trên sóng truyền hình.

Andrea Meza diện chiếc váy màu đen bó sát cơ thể, vô tình làm lộ vòng 2 kém săn chắc

Lộ diện chỉ sau 3 ngày đăng quang, tân Miss Universe đã khiến dân tình ngã ngửa vì bụng bèo nhèo, có em mỡ khác xa lúc thi  - Ảnh 3.

Body của tân Hoa hậu khiến người hâm mộ bất ngờ

Trước đó, Andera cũng khiến các fan ngỡ ngàng với hình ảnh một trời một vực, khác nhau đến khó lòng nhận ra. Tại hậu trường sự kiện, hình ảnh vòng eo của người đẹp lộ ra qua chiếc váy ngắn màu trắng, hoàn toàn đối lập với hình ảnh body 0% mỡ thừa trên sân khấu.

Lộ diện chỉ sau 3 ngày đăng quang, tân Miss Universe đã khiến dân tình ngã ngửa vì bụng bèo nhèo, có em mỡ khác xa lúc thi  - Ảnh 4.

Chính vì những hình ảnh này mà netizen đang tìm lại những khung hình tạo dáng trên sân khấu Chung kết Miss Universe. Quả thật, ở một vài khoảnh khắc có thể thấy rõ người đẹp cố tình chọn những chiếc váy có thiết kế che khuyết điểm vòng 2.

Lộ diện chỉ sau 3 ngày đăng quang, tân Miss Universe đã khiến dân tình ngã ngửa vì bụng bèo nhèo, có em mỡ khác xa lúc thi  - Ảnh 5.
Lộ diện chỉ sau 3 ngày đăng quang, tân Miss Universe đã khiến dân tình ngã ngửa vì bụng bèo nhèo, có em mỡ khác xa lúc thi  - Ảnh 6.
Lộ diện chỉ sau 3 ngày đăng quang, tân Miss Universe đã khiến dân tình ngã ngửa vì bụng bèo nhèo, có em mỡ khác xa lúc thi  - Ảnh 7.

Nguồn: Youtube

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 90/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu giảm nghèo bền vững, đa chiều.
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Họp mặt tri ân các tập thể, cá nhân thiện nguyện giúp nhân nhân Thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với đồng bào các dân tộc M'nông, Mạ, Ê đê... nói riêng và đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, dệt thổ cẩm là một nghề thủ công truyền thống.n vớ
Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.
- Advertisement -

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư

2 mẹ con T.A.T đang thu thập mọi bằng chứng, mời luật sư và tiến hành khởi kiện Lều Phương Anh vì tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
- Advertisement -