Lò nướng bù ẩm cách để có những món nướng thơm giòn, mọng nước chuẩn nhà hàng

- Advertisment -

Bên cạnh những công thức tuyệt đỉnh, những món nướng cần có những điều kiện nhiệt độ tốt để bề mặt giòn và phần bên trong vẫn ẩm mềm, đặc biệt các món bánh nướng càng quan trọng. Việc bổ sung độ ẩm đúng lúc giúp cho món ăn mềm, mọng nước và bề mặt vàng và căng bóng hơn. Vậy thời điểm nào phù hợp để bổ sung độ ẩm? tìm hiểu cách bổ sung độ ẩm cho các món nướng dễ dàng, nhanh chóng hơn nhé!

Lò nướng bù ẩm cách để có những món nướng thơm giòn, mọng nước chuẩn nhà hàng - 1
Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT sở hữu màn hình TFT trực quan

Bổ sung độ ẩm tự động trong quá trình nướng

Lò nướng bù ẩm sẽ tạo hơi nước vừa đủ để tự động cung cấp độ ẩm cho thực phẩm, thay vì sử dụng hơi nước để nấu chín hoàn toàn thức phẩm giúp món ăn mềm, giòn và hạn chế cháy trong quá trình nướng.

Lò nướng bù ẩm cách để có những món nướng thơm giòn, mọng nước chuẩn nhà hàng - 3
Bổ sung độ ẩm đúng lúc giúp bên trong mềm và lớp vỏ vàng giòn căng bóng

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với công nghệ steam Assisted cooking tự động cung cấp độ ẩm theo chương trình cài đặt, giúp món ăn chín mềm với lớp vỏ bên ngoài giòn vàng, đặc biệt phù hợp với các món bánh nướng.

Sử dụng các menu cài đặt sẵn chuẩn nhiệt, chuẩn độ ẩm

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với gần 100 menu món ăn đến từ các nền ẩm thực lớn trên thế giới với 8 nhóm thực phẩm phổ biến giúp bạn có công thức nhiệt và độ ẩm chuẩn từ các nhà hàng từ các món tráng miệng đòi hỏi nhiệt và độ ẩm chuẩn, đến những món nướng mọng nước. Đặc biệt, lò có chức năng rã đông trái cây và rau củ giữ được vitamin cho nhóm thực phẩm khó rã đông này.

Lò nướng bù ẩm cách để có những món nướng thơm giòn, mọng nước chuẩn nhà hàng - 2
Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với gần 100 menu có sẵn

Sử dụng hơi nước để bổ sung độ ẩm cho món ăn, phương pháp này giúp giữ lại 22 vitamin và loại bỏ 36% chất béo ra khỏi thức phẩm, đồng thời, nhờ việc sử dụng hơi nước, Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT giúp tiết kiệm 20% thời gian nướng so với các lò nướng truyền thống.

Kiểm soát tốt nhiệt độ, độ ẩm giúp các món ăn của bạn sẽ ngon, đẹp mắt và tốt cho sức khỏe, sở hữu lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT là giải pháp để tạo nên những món nướng thơm giòn, mọng nước.

  • Xem thêm: Sử dụng thiết bị bếp đúng cách để tiết kiệm điện trong mùa hè

Nguồn: Doanhnhanplus

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Cựu thành viên T-ara không quên dành những lời khen “có cánh” cho bạn trai mới.
Sau nhiều lần vướng tranh cãi, Thái Trinh lên tiếng nói rõ thái độ với Quang Đăng khi làm việc chung tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.
V (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 11/12 tới đây.
Hà Kino đã có dòng tâm sự thu hút sự chú ý của netizen sau khi bị loại ở công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
- Advertisement -

Khán giả không tin nổi nghệ sĩ Thanh Quý nhiều năm liên tiếp trượt NSND

Nữ diễn viên năm nay tiếp tục không có tên trong danh sách nghệ sĩ được công nhận NSND. Có nhiều lý do để NSƯT Thanh Quý vô duyên với danh hiệu này.

Nữ diễn viên mắng người hâm mộ

Lee Se Hee trách fan "hậu đậu, ngốc nghếch", yêu cầu người hâm mộ tự mua đồ tẩm bổ, thay vì tốn tiền in quảng cáo chúc mừng sinh nhật cô trên tàu điện ngầm.
- Advertisement -