Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với “chồng cũ”, Lưu Thiên Hương làm gì?

- Advertisment -

Thông qua 1 bài đăng nói về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh đã công khai mối quan hệ hiện tại của Lưu Hương Giang. Theo đó, Mỹ Linh nói rằng Lưu Hương Giang và chồng cũ hiện đang là những người bạn.

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với chồng cũ, Lưu Thiên Hương làm gì? - Ảnh 2.

Lưu Hương Giang

Bên dưới bài đăng này, các chị đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đồng loạt thể hiện cảm xúc. Uyên Linh, Lynk Lee, Phương Vy, Thanh Ngọc lần lượt thả tim và bình luận. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ như Quốc Thiên, MC Phan Anh, Thủy Top đều tương tác trên bài đăng này.

Phương Vy nói rằng: “Thương quá chị ơi”. Thanh Ngọc cũng nói: “Thương lắm ạ”. MC Phan Anh bày tỏ thêm: “Em cảm thấy ấm áp lây đó chị ơi”. Ca sĩ Ngọc Anh 3A chia sẻ: “Bạn ơi rất đúng. Và tớ cũng luôn mong bạn được nâng niu như bạn thật xứng đáng”.

Đáng chú ý, chị gái của Lưu Hương Giang là Lưu Thiên Hương đã thả tim cho bài viết này. Tuy không nói lời nào nhưng việc bày tỏ sự yêu thích khiến khán giả cho rằng Lưu Thiên Hương ủng hộ Mỹ Linh trong việc công khai mối quan hệ của Lưu Hương Giang.

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với chồng cũ, Lưu Thiên Hương làm gì? - Ảnh 3.

Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang

Loạt sao Việt phản ứng với việc Mỹ Linh công khai Lưu Hương Giang làm bạn với chồng cũ, Lưu Thiên Hương làm gì? - Ảnh 4.

Mỹ Linh

Trước đó, cũng ở trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang nói nhiều về chuyện không dám thích ai đó vì có nhiều nỗi sợ.

Cụ thể, Lưu Hương Giang bày tỏ cùng Uyên Linh: “Nếu mà chị rất thích cái người này nhưng chị nhìn thấy mối quan hệ ấy không đi đến đâu thì dù có thích đến mấy chị cũng sẽ kiềm lại. Mình nghĩ mình không có quá nhiều thời gian như năm hơn 20 tuổi để chuyển cảnh và chuyển cảnh”.

Nghe Lưu Hương Giang bày tỏ, Mỹ Linh tiếp lời: “Cẩn thận thì tốt nhưng nếu cẩn thận quá đôi khi mất đi cơ hội của mình, tại vì thực ra mình phải tin vào bản thân. Giang phải tin tưởng rằng thứ nhất em rất đẹp, thứ hai em rất hiền, thêm nữa là em rất ấm áp. Vậy nên cái người nào yêu em thì người ta sẽ yêu”.

Đến đây, Lưu Hương Giang nói: “Em không sợ mất cái gì cả. Em là cái đứa rất mong manh, em sợ lúc yêu thì vui nhưng lúc kết mà nó không thành”.

Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 6/1/2024 trên VTV3.

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Một trong những điều mà người dùng PC không thích ở Windows là các bản cập nhật làm gián đoạn quá trình làm việc do cửa sổ bật lên yêu cầu khởi động lại để hoàn tất cập nhật. Nhưng mọi thứ sắp được Windows 11 thay đổi.
"Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn chết đi cho rồi" - Phan Như Thảo chia sẻ.
Trong bộ phim đang thu gần 450 tỷ đồng ngoài rạp, Tuấn Trần và Phương Anh Đào có nhiều khoảnh khắc tình tứ. Gần đây, cặp diễn viên chính của Mai liên tục đăng ảnh thân mật, được khán giả ủng hộ "phim giả tình thật".
1. Chủ đề được các doanh nhân trao đổi nhiều nhất bên lề Lễ trao giải Doanh nghiệp niêm...
- Advertisement -

Giá vàng hôm nay ngày 24/2: Vàng sẽ thách thức ngưỡng kháng cự 2.070 USD/ounce

Tại thị trường vàng trong nước, sau khi giảm 200.000 đồng/lượng trong ngày hôm qua, giá vàng SJC của...

Ngành công nghệ xôn xao vì tin đồn Google khai tử Gmail

Google lên tiếng xác nhận những đồn đoán về việc đóng cửa Gmail là giả mạo.
- Advertisement -