Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

- Advertisment -

Chương trình này được thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ những người gặp hoàn cảnh khó khăn do sự lây lan của đại dịch vừa qua và chịu sự ảnh hưởng của các biện pháp giãn cách xã hội nghiêm ngặt được áp dụng tại Việt Nam, điều này cũng phù hợp với giá trị doanh nghiệp “đoàn kết” và “sẻ chia” của Lotte Engineering & Construction.

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Ảnh 1.

Trao quà cho phụ nữ gặp khó khăn bởi COVID- 19

Lotte Land được thành lập tại Việt Nam vào năm 2019 bởi Lotte Engineering & Construction (công ty thành viên của Tập đoàn Lotte – một trong 5 tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc) với mục tiêu phát triển các dự án nhà ở tại Việt Nam. Lotte Land là một doanh nghiệp Việt Nam hiện đang hoạt động đặc biệt tích cực tại Thành phố Hồ Chí Minh và tham gia vào nhiều dự án tại Quận 2 với các chủ đầu tư nổi tiếng trong nước như Dự án chung cư cao cấp La Premier với Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường (Dự án La Premier), Dự án Biệt thự Nhơn Đức với Công ty Vạn Phát Hưng và hợp tác phát triển nhà ở với Công ty TTC Land (Đối tác chiến lược). Lotte Land đang tích cực mở rộng các hoạt động kinh doanh với mục tiêu trở thành Đơn vị phát triển Bất động sản hàng đầu, không chỉ phát triển độc lập trong lĩnh vực nhà ở mà còn trong các dự án hỗn hợp và các khu đô thị quy mô lớn.

Công ty mẹ Lotte Engineering & Construction sau khi bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2006, ngoài các dự án thi công đường cao tốc, đường sắt, đã hoàn thành dự án Lotte Center Hà Nội trong năm 2014, dự án này đã trở thành công trình biểu tượng của Hà Nội và cũng đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn như Lotte Mall Hà Nội – dự án hỗn hợp quy mô lớn bao gồm khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, v.v và dự án Thủ Thiêm Eco Smart City tại Hồ Chí Minh. Lotte Engineering & Construction có kế hoạch tiếp tục phát triển các dự án hỗn hợp quy mô lớn tương tự như Lotte Mall Hà Nội tại Việt Nam với mục tiêu đóng góp để ra môi trường sống tiện nghi cho người dân địa phương. Vào tháng 7 năm 2021, Lotte Engineering & Construction cùng với các công ty thành viên khác của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam bao gồm Lotte Shopping, Lotte Chemical và Lotte Rental, đã tài trợ 20 tỷ đồng cho quỹ vắc xin tại Việt Nam.

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Ảnh 2.

Dự án La Premier tại Quan 2, TP HCM

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Ảnh 3.

Một lãnh đạo của Lotte Land cho biết “Trong một thời gian dài từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, Lotte Land đã lên kế hoạch đóng góp và tăng cường mối quan hệ với cộng đồng địa phương theo chính sách ESG (môi trường, xã hội và quản trị) của công ty và từ đó quyết định sẽ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội bằng cách hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam – tổ chức đang triển khai nhiều chương trình đóng góp xã hội trong khủng hoảng đại dịch lần này. Lotte Land cam kết sẽ mở rộng và đa dạng hóa chính sách ESG (môi trường, xã hội và quản trị) của công ty để lan tỏa tình yêu thương nồng ấm đến những người hàng xóm đang cần sự giúp đỡ và thực hiện tất cả các trách nhiệm xã hội của mình.”

Với phương châm của Tập đoàn Lotte “Chúng tôi làm phong phú cuộc sống của mọi người thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp mà khách hàng yêu thích và tin tưởng”, Lotte Engineering and Construction and Lotte Land nhấn mạnh ý định bắt đầu và tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời việc mở rộng hoạt động kinh doanh và đóng góp xã hội tại Việt Nam sẽ trở nên rất đáng chú ý.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: CafeF

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

100% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai giờ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án hạng sang DEFINE của CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand vào ngày 4-12.
QL13 hiện đang tập trung 3 trung tâm thương mại (TTTM) lớn nhất TP.Thuận An gồm: Aeon Mall, Lotte Mart và Minh Sáng Plaza. Sắp tới đây, trên trục đường này sẽ xuất hiện thêm 1 phức hợp thương mại mang tên Astral City.
Hwang Jung Eum đã đánh dấu màn tái hợp với chồng đại gia bằng bộ ảnh diện váy cưới khoe bụng bầu vô cùng hạnh phúc.
- Advertisement -

Kim Duyên trước thềm bán kết Miss Universe: Nhan sắc và body hết sảy nhưng trình catwalk thế nào?

Kim Duyên đang chuẩn bị bước vào những đêm thi quan trọng tại Miss Universe 2021.

Nữ idol nổi tiếng chính thức lên tiếng về nghi vấn được Chủ tịch tập đoàn CJ Group “tài trợ” đổi lấy tình

Còn nhớ cách đây 1 tuần, thông tin Chủ tịch tập đoàn CJ Group là "nhà tài trợ" cho 1 nữ idol nổi tiếng đã khiến dân tình sốc nặng.
- Advertisement -