Lý Nhã Kỳ “đổi đoá” vì fan cuồng đến trước nhà gửi quà cầu hôn, kẻ đeo bám ngang nhiên lộ diện làm 1 việc nhắc đến pháp luật?

- Advertisment -

Là người của công chúng, bất cứ nghệ sĩ nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi sở hữu lượng fan lớn, được khán giả dành tình cảm, sự yêu quý. Tuy nhiên, cách thể hiện cuồng nhiệt, quá khích của một số người hâm mộ đôi lúc khiến nghệ sĩ rơi vào tình huống khó xử, thậm chí cảm thấy khó chịu.

Điển hình như mới đây, vào chiều ngày 24/10, Lý Nhã Kỳ đăng tải bài viết về việc một bộ phận fan cuồng đến trước cửa nhà quấy rối, ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ nói rõ: “Mọi người yêu quý Kỳ thì xin đừng đến trước cửa nhà Kỳ, công ty Kỳ nhận là người yêu, chồng và gửi những món quà cầu hôn như vậy nữa. Lần này Kỳ xin công chúng cho phép Kỳ được bỏ những món quà kiểu này”.

Đứng trước tình huống khó xử về việc fan cuồng thể hiện tình cảm không đúng cách, Lý Nhã Kỳ vẫn rất khôn khéo xin từ chối nhận, qua đó cô cũng không ngần ngại nói lên tiếng lòng của mình suốt thời gian qua. Cô bày tỏ: “Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ. Hôm nay Kỳ quyết định lên tiếng và hành động như vậy vì Kỳ bị quấy rối quá nhiều, khiến cuộc sống Kỳ ảnh hưởng và Kỳ không cảm giác an toàn khi ra ngoài“.

Lý Nhã Kỳ đổi đoá vì fan cuồng đến trước nhà gửi quà cầu hôn, kẻ đeo bám ngang nhiên lộ diện làm 1 việc nhắc đến pháp luật? - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ mong khán giả thể hiện tình cảm đúng cách thay vì đứng trước nhà gửi quà thiếu văn minh

Lý Nhã Kỳ từ chối nhận quà của những người hâm mộ quá khích, bỏ tất cả vào trong hộp giấy riêng

Lý Nhã Kỳ đổi đoá vì fan cuồng đến trước nhà gửi quà cầu hôn, kẻ đeo bám ngang nhiên lộ diện làm 1 việc nhắc đến pháp luật? - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ còn nhận được thư cầu hôn theo cách viết khéo léo

Thậm chí là nhẫn cầu hôn nhưng cô từ chối nhận

Trước sự việc này, một netizen đã đề xuất Lý Nhã Kỳ gửi đơn trình báo công an, còn tỏ thái độ bất bình thấy rõ: “Không phải ai muốn làm gì thì làm một cách tùy tiện được. Ai cũng có quyền tự do, được quyền làm bất cứ việc gì nhưng không được quyền xâm phạm người khác”. Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận ra người này từng đến nhà quấy rối cô, đáp trả vô cùng khéo léo: “Tôi cũng mong ông đừng đến nhà tôi quấy rối nữa. Ông cũng là 1 trong những người đến quấy rối”.

Lý Nhã Kỳ đổi đoá vì fan cuồng đến trước nhà gửi quà cầu hôn, kẻ đeo bám ngang nhiên lộ diện làm 1 việc nhắc đến pháp luật? - Ảnh 6.

Lý Nhã Kỳ đáp trả khéo léo trước bình luận của một fan cuồng từng đến nhà cô quấy rối

Lý Nhã Kỳ đổi đoá vì fan cuồng đến trước nhà gửi quà cầu hôn, kẻ đeo bám ngang nhiên lộ diện làm 1 việc nhắc đến pháp luật? - Ảnh 7.

Xinh đẹp và giàu có đôi khi lại mang đến cho Lý Nhã Kỳ rắc rối

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14

Tin Liên QuanMUST READ

TIN MỚI NHẤT

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.
Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Ngày 6-10 vừa qua, Royal School tiếp tục được công nhận cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level.
Dự án đầu tư phát triển nhà ở thương mại Khu đô thị phía Nam TP. Thái Bình (Khu B) có quy mô 22,8 ha, tổng vốn đầu tư là 1.124 tỷ đồng.
- Advertisement -

1 sao nam Vbiz lên tiếng khi Thuỳ Tiên bị giảng viên Đại học chê bai: “Hãy bớt sự đố kỵ, gièm pha đi”

Quan điểm của nam ca sĩ về việc Thuỳ Tiên bị 1 giảng viên trường đại học chê bai nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

HUTECH thành lập khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế

Thế hệ Z - thế hệ được sinh trong khoảng năm 1995-2000 với mối bận tâm đáng kể về giá trị thương hiệu, kinh doanh, công nghệ và hội nhập - trở thành nhóm khách hàng chủ lực của nền kinh tế toàn cầu.
- Advertisement -